จวกยับ! บล็อกเกอร์สาวคนดัง ทำร้ายคนท้องสาหัส จนต้องหามส่งรพ.

จวกยับ! บล็อกเกอร์สาวคนดัง ทำร้ายคนท้องสาหัส จนต้องหามส่งรพ.

บล็อกเกอร์สาวคนดัง ทำร้ายคนท้อง – 11 ก.ย.เว็บไซต์ เซี่ยงไฮ้อิสต์ รายงานข่าว เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา สาวท้องแซ่หยาง ได้ออกมาโพสต์แฉบล็อกเกอร์แฟชั่นคนดังของจีนในเว่ยป๋อ ว่าก่อเหตุทำร้ายร่างกายของเธอจนต้องเข้ารับการรักษาตัวที่รพ.

สาวท้องกล่าวว่า วันเกิดเหตุเธอและสามีได้เดินเล่นอยู่ในละแวกบ้านในหางโจว แต่แล้วจู่ๆสุนัขพันธุ์เฟรนช์ บูลด็อกของบล็อกเกอร์สาวก็วิ่งพุ่งตรงมาหาเธออย่างแรง ด้วยความเป็นห่วงกลัวว่าสุนัขจะกัดภรรยา สามีของเธอจึงเตะไปที่ตัวสุนัข ทำให้บล็อกเกอร์สาวที่มีชื่อว่าเชินฉิงหรือที่ชาวเน็ตรู้จักกันในนาม Saya รีบพุ่งเข้ามาทำร้ายร่างกายของหญิงท้องทันที

“ผู้หญิง 2 คนเข้ามาจิกหัวฉันแล้วก็กดลงมาที่ท้อง ซึ่งเรื่องจบลงตอนที่รปภ.หมู่บ้านและตำรวจมาถึง”

บล็อกเกอร์สาวคนดัง ทำร้ายคนท้อง
shanghai.ist

หลังจากนั้นสาวท้องแซ่หยางที่มีอายุครรภ์ 32 สัปดาห์ก็ถูกนำตัวส่งรพ.อย่างฉุกเฉิน ซึ่งหมอบอกว่าจากการถูกทำร้ายร่างกายในครั้งนี้มีโอกาสเสี่ยงที่เธอจะคลอดลูกก่อนกำหนด

ล่าสุดเมื่อเช้าวันอังคารที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจหางโจวได้เชิญตำบล็อกเกอร์สาวและแม่ของเธอมาสอบสวนที่สถานีตำรวจเรียบร้อยแล้ว ซึ่งหากเด็กในท้องของหญิงสาวได้รับอันตรายขึ้นมา พวกเธอจะถูกตั้งข้อหาเพิ่มเติมนอกเหนือจากทำร้ายร่างกาย ทำให้ชาวเน็ตเข้าไปถล่มบล็อกของเชินฉิงจนเละ จนเธอต้องตั้งบล็อกโพสต์บางโพสต์

shanghai.ist
บทความก่อนหน้านี้บิ๊กตู่ เผย รัฐมีหน้าที่ทำให้ปชช.เข้าถึงปัจจัยพื้นฐานทั่วถึง ยอมรับ ยังถือเป็นเรื่องยาก!!
บทความถัดไปยึดเก๋ง-กระบะคันก่อเหตุบุกยิงยกครัว จ่อออกหมายจับลูกชายอดีตสท.กับพวก