ล่าตัว 4 ทรชนฝรั่งเศส รุมโทรมสาววัย 19 อัดคลิปแพร่ว่อนโซเชียล

ล่าตัว 4 ทรชนฝรั่งเศส – เมื่อ 20 ก.ย. เอเอฟพีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองตูลูส ทางภาคใต้ของประเทศฝรั่งเศส เร่งติดตามหากลุ่มชายฉกรรจ์อายุระหว่าง 25-30 ปี จำนวน 4 คน ที่ก่อเหตุข่มขืนหญิงสาวอายุ 19 ปี ก่อนถ่ายคลิปและนำไปเผยแพร่ในโลกเครือข่ายสังคมออนไลน์ เช่น ทวิตเตอร์ และสแน็ปแช็ต สร้างความโกรธแค้นเดือดดาลให้กับผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และเรียกเสียงประณามจากชาวโลก

คลิปวิดีโอดังกล่าวเผยให้เห็นนาทีลงมือของผู้ก่อเหตุต่อหญิงสาวเคราะห์ร้ายที่ด้านที่ลานจอดรถหน้าไนต์คลับเมืองตูลูส นอกจากนี้ ยังมีบางส่วนที่อ้างว่าทราบว่าผู้ก่อเหตุเป็นใครบ้างและเสนอจะให้เบาะแสแก่ตำรวจด้วย ขณะที่หญิงสาวในคลิปเข้าแจ้งความกับตำรวจและยอมรับว่าเป็นบุคคลผู้ถูกกระทำในคลิปจริงหลังทราบว่าคลิปของตนถูกแชร์ไปในโลกไซเบอร์

บรรดาผู้ใช้อินเตอร์เน็ตต่างประณามเหตุที่เกิดขึ้นและเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการจับกุมผู้กระทำผิดมาลงโทษอย่างเร่งด่วน โดยกระทรวงกิจการภายในของฝรั่งเศสขอความร่วมมือผู้ที่พบคลิปให้โปรดหยุดแชร์ต่อ

“วิธีที่พวกเขาทำลายฉัน ทำให้ฉันต้องอับอาย ไม่มีสิ่งใดที่จะมาชดเชยให้ฉันได้ แล้วก็คลิปที่ถูกแชร์ไปในโลกอินเตอร์เน็ต คลิปที่ทุกคนจะได้เห็นร่างกายของฉัน มันกลายเป็นปมด้อยที่ฉันจะต้องทนอยู่กับมันไปตลอดชีวิตที่เหลือ” หญิงสาวให้สัมภาษณ์กับสื่อด้วยน้ำเสียงปวดร้าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน