ชาวบ้านสะเทือนใจ แม่ช้างเฝ้าซากลูกข้ามวัน ปลุก..แม้รู้ว่าลูกไม่มีวันตื่น

ชาวบ้านสะเทือนใจ แม่ช้างเฝ้าซากลูกข้ามวัน ปลุก..แม้รู้ว่าลูกไม่มีวันตื่น

แม่ช้างเฝ้าซากลูกข้ามวัน – 2 ต.ค.เพจChina Xinhua News รายงานข่าว เรื่องราวแสนเศร้าของแม่ช้างตัวหนึ่ง ในรัฐกรณาฏกะทางตอนใต้ของอินเดียที่มันและสมาชิกตัวอื่นๆ ในโขลงช้างยืนปลุกซากลูกช้างไร้ลมหายใจข้ามวันข้ามคืน สร้างความสะเทือนใจแก่ชาวบ้านที่พบเห็นเป็นอย่างมาก เมื่อวันที่ 26 ก.ย.ที่ผ่านมา

แม่ช้างเฝ้าซากลูกข้ามวัน
CGTN

คลิปวิดีโอปรากฏภาพในขณะที่แม่ช้างตัวหนึ่งพยายามใช้งวงสะกิดและดันลูกของมันที่นอนแน่นิ่งอยู่กับพื้นไปมานานกว่า 24 ช.ม. โดยมีช้างป่าอีก 12 ตัวจับกลุ่มยืนดูอยู่ข้างๆ ราวกับกำลังให้กำลังใจแม่ช้างตัวดังกล่าว

ขณะที่ชาวบ้านและเจ้าหน้าที่กรมป่าไม้พยายามแยกพวกมันออกจากกันด้วยการจุดประทัดไล่ ทำให้แม่ช้างยอมผละจากซากลูกและกลับไปรวมโขลง

CGTN
CGTN

ชมคลิป..

แม่ช้างเฝ้าปลุกลูกช้างไร้ลมหายใจข้ามวันข้ามคืน

ใจสลาย! แม่ช้างเฝ้าปลุกลูกช้างไร้ลมหายใจข้ามวันข้ามคืน.ชมภาพเหตุการณ์ชวนโศกเศร้าของแม่ช้างป่าตัวหนึ่ง ซึ่งพยายามปลุกลูกของมันที่ได้ตายจากไปแล้วในรัฐกรณาฏกะทางตอนใต้ของอินเดีย เมื่อวันพุธ (26 ก.ย.) ที่ผ่านมา.แม่ช้างใช้ทั้งขาทั้งงวงดุนดันลูกช้างที่นอนแน่นิ่งอยู่นานกว่า 24 ชั่วโมง ขณะชาวบ้านและเจ้าหน้าที่กรมป่าไม้พยายามแยกพวกมันออกจากกันด้วยการจุดประทัดไล่.รายงานเสริมว่ายังพบช้างป่าอีก 12 ตัว จับกลุ่มอยู่บริเวณใกล้เคียงราวกับคอยปลอบใจแม่ช้างอีกด้วย โดยสุดท้ายแม่ช้างยอมผละจากซากลูกและกลับรวมโขลง

โพสต์โดย China Xinhua News เมื่อ วันจันทร์ที่ 1 ตุลาคม 2018

บทความก่อนหน้านี้ด่วน! หามนักแสดงสาว แก้ว อภิรดี ส่งโรงพยาบาลกลางดึก
บทความถัดไปเจอตัวแล้ว หนุ่มเสื้อน้ำตาลล้อมแกร็บเชียงใหม่ ไล่ผู้โดยสาร อ้างทำถูกกฎหมาย!