โชกเลือดสาหัส สิงโตกระโจนขย้ำหนุ่มเม็กซิโกเจ้าของคาบ้าน

โชกเลือดสาหัส
HUE

โชกเลือดสาหัส สิงโตกระโจนขย้ำหนุ่มเม็กซิโกเจ้าของคาบ้าน

โชกเลือดสาหัส – เอพี รายงานวันที่ 9 ต.ค. ตามเวลาท้องถิ่นของเม็กซิโกว่า เกิดเหตุสิงโตเพศทำร้ายชายผู้เป็นเจ้าของบาดเจ็บสาหัสภายในบ้าน ย่านที่พักอาศัยหรูหรา รินโคเนส เด ซาน มาร์คอส เมืองฮัวเรซ เมืองชายแดนในรัฐชีวาวา ทางเหนือของเม็กซิโก

ตำรวจรับแจ้งเมื่อวันอาทิตย์ 7 ต.ค. พบชายเจ้าของบ้านนอนจมเลือดหมดสติ ถูกนำส่งโรงพยาบาลด้วยอาการสาหัส สืบสวนทราบว่า เลี้ยงสิงโตเพศเมียกับสิงโต 1 ตัว และเสืออีก 1 ตัว เป็นสัตว์เลี้ยงภายในบ้าน

สื่อท้องถิ่นเผยแพร่ภาพถ่ายของสิงโตขาวเพศเมียที่มีคราบเลือดตรงอุ้งเท้าและปากของมัน เดินเตร่อยู่ในสนามหลังบ้านใกล้สระว่ายน้ำ

สำนักงานปกป้องสิ่งแวดล้อมของเม็กซิโกระบุว่า สิงโตเพศเมียตัวดังกล่าวไม่ได้อาศัยอยู่ในกรง พร้อมยึดสัตว์ป่าทั้ง 3 ตัว ที่เจ้าของเลี้ยงไว้ เนื่องจากไม่ได้ขึ้นทะเบียนอย่างถูกต้องและอาศัยอยู่ในสภาพย่ำแย่

เจ้าหน้าที่จำเป็นต้องฉีดยาระงับประสาท พร้อมมองหาที่อยู่ที่เหมาะสมให้สิงโตและเสือที่ยึดมาต่อไป ปกติแล้วในเม็กซิโกจะมีการยืมสวนสัตว์กลางแจ้งเพื่อให้สัตว์ป่าพวกนี้อาศัยอยู่

ทั้งนี้ ทางการเม็กซิโกตรวจพบสิงโตและเสือจำนวนมากที่เป็นสัตว์เลี้ยงในบ้านคนทางเหนือของเม็กซิโก บางกรณีมีรายงานว่าเจ้าของนำพวกมันออกมาจูงเดินเล่นนอกบ้านด้วย

สิงโตกระโจนขย้ำหนุ่มเลือดสาด #ข่าวสด #สิงโตขย้ำ

โพสต์โดย Khaosod – ข่าวสด เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 11 ตุลาคม 2018

บทความก่อนหน้านี้หมอธีปรี๊ด แค่ทำทัณฑ์บน รุ่นพี่ ม.2 ยังไม่พอ สั่งสอบสวน ไม่ปล่อยไว้แน่นอน
บทความถัดไปแบงก์รัฐขอไม่ใช้เกณฑ์คุมกู้บ้านหลังสอง – ด้านธนาคารพาณิชย์ชง 6 ข้อเสนอ