ผัวแกล้งตายเอาเงินประกัน! แต่ เมียไม่รู้-ตรอมใจ ฆ่าตัวตายพร้อมลูก 2 คน

ผัวแกล้งตายเอาเงินประกัน! แต่ เมียไม่รู้-ตรอมใจ ฆ่าตัวตายพร้อมลูก 2 คน

ผัวแกล้งตายเอาเงินประกัน! เมียไม่รู้ฆ่าตัวและลูกๆตายตาม – 16 ต.ค.เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์ รายงานข่าว โซเชียลมีเดียจีนแห่แชร์เรื่องราวโศกนาฏกรรมครอบครัวสุดสลดที่เกิดขึ้นจริงในมณฑลหูหนาน หลังจากสามีหนุ่มแกล้งตายหวังเงินชดเชยจากประกันชีวิตโดยไม่บอกคนในครอบครัว ทำให้ภรรยาของเขาเสียใจและตรอมใจเป็นอย่างมาก เธอจึงฆ่าลูกๆทั้ง 2 คนก่อนจะฆ่าตัวตายตามสามีที่เธอคิดว่าจากโลกนี้ไปแล้ว

เมื่อวันที่ 19 ก.ย.ที่ผ่านมา ชายแซ่ฮี วัย 34 ปี คุณพ่อลูก 2 ได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย แต่หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ก็พบรถยนต์ของเขาอยู่ในสภาพที่มีร่องรอบอุบัติเหตุก่อนตกลงไปในแม่น้ำในเขตซินหัว แต่เจ้าหน้าที่ก็ไม่พบศพของชายแซ่ฮีแต่อย่างใด ทำให้ภรรยาของเขารู้สึกเสียใจเป็นอย่างมากและคิดว่าสามีคงเสียชีวิตไปแล้ว

จนกระทั่ง 3 สัปดาห์ต่อมา กล้องวงจรก็เผยให้เห็นภาพในขณะที่ภรรยาวัย 31 ปีของชายแซ่ฮี ได้จูงมือลูกๆวัย 3 และ 4 ขวบของพวกเขาไปยังบ่อน้ำในหมู่บ้าน ก่อนที่เธอจะผลักเด็กๆลงไปในนั้นจนเด็กๆจมน้ำตาย หลังจากนั้นเธอก็กระโดดบ่อน้ำฆ่าตัวตายตามลูกๆและสามีไปด้วยเช่นเดียวกัน

ก่อนตายภรรยาสาวได้เขียนข้อความระบายปัญหาชีวิตที่นำไปสู่ปมการฆ่าตัวตายใน “วีแชท” ส่วนตัวของเธอว่า เธอได้สูญเสียความปราถนาที่จะมีชีวิตอยู่ไปแล้วและเธอก็ไม่สามารถแบกรับความรู้สึกที่โดนกล่าวหาว่าเธอเป็นต้นเหตุที่ทำให้สามีตายได้อีกต่อไป และยังเขียนต่อไปอีกว่า ชีวิตแต่งงานที่ผ่านมาเธอรู้สึกมีความสุขมาก เธอรักและคิดถึงเขาจนแทบทนไม่ไหว การฆ่าตัวตายจะทำให้ครอบครัวของเธอได้อยู่พร้อมหน้ากันอีกครั้ง

ชมคลิป..

บทความก่อนหน้านี้เดอะมอลล์กรุ๊ป จับมือ SCB อัดโปรแรงต่อเนื่องจัด SALE OF THE YEAR เซลที่สุดแห่งปี
บทความถัดไปไม่เปิดเพจแข่ง! บิ๊กป้อม เผย นายกฯ ‘อ่านทุกเมนต์’ เพื่อจะได้รู้ว่า ตัวเองเป็นคนอย่างไร!!