ศพลูกน้อยปาดคอ! หนุ่มกลับมาบ้านแล้วช็อก เมียเมาเหล้าอยู่กับเพื่อนชาย

31 ต.ค. 2561 - 21:59 น.

ศพลูกน้อยปาดคอ! หนุ่มกลับมาบ้านแล้วช็อก เมียเมาเหล้าอยู่กับเพื่อนชาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ศพลูกน้อยปาดคอ! – คดีฆาตกรรมสะเทือนขวัญชาวเบลารุส ด.ญ.อาเนีย วัยเพียง 8 เดือน ถูกฆ่าปาดคอบนชั้น 5 ของห้องพักอพาร์ตเมนต์ในเมืองลูนีเนตสค์ แคว้นเบรสต์ ทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ เมื่อเย็นวันที่ 27 ต.ค.

นายเลโอนิด ผู้เป็นพ่อวัย 28 ปี พบศพลูกสาวตัวน้อยหลังกลับมาบ้าน และพบ นางนาตาเลีย แม่วัย 25 ปี กับเพื่อนอีกคนวัย 47 ปี ในห้องพักด้วยอาการเมาสุราทั้งคู่ ตำรวจจับกุมนางนาตาเลียและเพื่อนหนุ่มในฐานะผู้ต้องสงสัย

นายเลโอนิดและนางนาตาเลียแต่งงานกันมาแล้ว 7 ปี มีลูกด้วยกัน 3 คน เป็นลูกชาย 2 คน วัย 6 และ 4 ขวบ และลูกสาวคนสุดท้อง 1 คน คือ ด.ญ.อาเนีย วัย 8 เดือน

นางนาตาเลียโพสต์ภาพถ่ายของลูกๆ ในโซเชียลมีเดีย สำหรับด.ญ.อาเนีย แม่จะโพสต์ภาพถ่ายพร้อมข้อความว่า “ลูกสาวของฉัน” และ “เจ้าหญิงของฉัน”

นางออลกา เพื่อนร่วมชั้นเรียนของนางนาตาเลีย เล่าว่า “นาตาเลียอยู่โรงเรียนเป็นคนดี ผลการเรียนไม่เลว ชอบช่วยเหลือผู้อื่น แต่พอเป็นวัยรุ่น ชอบออกจากบ้าน แล้วหายไปหลายวัน ค้างคืนกับเพื่อนๆ

คนรู้จักและญาติพี่น้องของนางนาตาเลียระบุว่า เธอเป็นคนปกติทั่วไป ไม่ดื่มแอลกอฮอล์ รักและดูแลลูกๆ แต่ในระยะหลัง บ่อยครั้งมีคนเห็นว่าอยู่ตามสถานบันเทิงต่างๆ ในเมืองลูนีเนตส์ และไม่ได้ไปกับสามีด้วย และว่า นางนาตาเลียดื่มไวน์ได้ แต่ไม่เคยเห็นว่าเธอมีอาการเมารุนแรง

หลังคลอดลูกสาวคนสุดท้อง นางนาตาเลียใช้สิทธิการลาคลอด ส่วนนายเลโอนิดยังทำงานในโรงงานต่อไป


ด้านพี่ชายและคนใกล้ชิดของนายเลโอนิดบอกว่า เลโอนิดมีครอบครัวที่มีความสุขและรักใคร่ปกติดี เป็นคนเอาการเอางาน ดูแลเอาใจใส่ลูกๆ และรักภรรยา ญาติพี่น้องรู้สึกสะเทือนใจกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น

ขณะที่เพื่อนบ้านเปิดใจกับเว็บไซต์ มีเดีย-โปเลเซีย ว่า จริงๆ แล้ว ทุกเช้า สามีภรรยาคู่นี้จะพาลูกชาย 2 คน ไปสนามเด็กเล่นด้วยกัน และทุกเย็น เพื่อนบ้านจะได้ยินเสียงปาร์ตี้ของครอบครัวลูก 3 จากห้องพักข้างๆ แต่พอตกค่ำ ทั้งคู่จะทะเลาะกันจนเสียงดัง

ในวันเกิดเหตุ นายอเล็กซานเดอร์ ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องของนายเลโอนิด บอกว่า นายเลโอนิดพาลูกชาย 2 คน มาช่วยงานพ่อแม่ตนที่บ้าน ส่วนด.ญ.อาเนียอยู่บ้านกับนางนาตาเลีย ซึ่งชวน นายวิคเตอร์ เพื่อนวัย 47 ปี มาสังสรรค์ที่บ้านเธอ

ระหว่างนั้น ด.ญ.อาเนียร้องไห้เสียงดัง นางนาตาเลียและเพื่อนหนุ่มที่กำลังดื่มเหล้ากันจึงรำคาญ ลงมือทำร้ายและปาดคอด.ญ.อาเนีย หลังเกิดเหตุอีก 30-40 นาที นายเลโอนิดกลับมาบ้าน และเห็นศพลูกสาวตัวน้อย พร้อมภรรยาและเพื่อนในอาการเมาสุรา จึงโทร.เรียกรถฉุกเฉินและแจ้งตำรวจ

มีรายงานด้วยว่า ด.ญ.อาเนียไม่เพียงถูกปาดคอ แต่ศีรษะขาดด้วย

คณะกรรมการสอบสวนแห่งชาติเบลารุสพิจารณาความอาญาในข้อหาฆาตกรรมเด็กอย่างโหดร้ายทารุณ พร้อมจับกุมนางนาตาเลียและนายวิคเตอร์ ขณะนี้ยังไม่ทราบว่าใครเป็นคนลงมือฆ่าเด็กน้อย

ขณะที่ญาติพี่น้องของนางนาตาเลียไม่เชื่อว่า เธอจะสามารถทำเช่นนั้นกับลูกสาวตัวเองได้ เนื่องจากเธอรักลูกๆ ทุกคน

ในอีกด้านหนึ่ง คณะกรรมการบริหารเมืองลูนีเนตส์ระบุว่า ครอบครัวของด.ญ.อาเนียมีรายชื่อในทะเบียนว่าเป็นอันตรายต่อสังคม เนื่องจากดื่มแอลกอฮอล์และทะเลาะกันในครอบครัว ซึ่งแต่ละครั้งจะต้องยุติปัญหาด้วยการโทร.แจ้งตำรวจ

ถอดความและรวบรวมจากรายงานข่าว TUTMedia-PolesyeInform-Progulka

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ศพลูกน้อยปาดคอ! หนุ่มกลับมาบ้านแล้วช็อก เมียเมาเหล้าอยู่กับเพื่อนชาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง