Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 9 ส.ค. 2563

ด.ญ.4ขวบยังโคม่า เส้นประสาทใบหน้าเสีย ถูกสิงโตขย้ำขณะดูละครสัตว์

1 พ.ย. 2561 - 00:21 น.

ด.ญ.4ขวบยังโคม่า เส้นประสาทใบหน้าเสีย ถูกสิงโตขย้ำขณะดูละครสัตว์

ด.ญ.4ขวบยังโคม่า - วันที่ 30 ต.ค. เว็บไซต์ คูบาน 24 ของรัสเซียรายงานความคืบหน้ากรณีที่เด็กหญิงวัย 4 ขวบ ถูกสิงโตกระโจนทำร้ายในเต็นท์ละครสัตว์ ที่หมู่บ้านอุสเป็นสโกเย ดินแดนครัสโนดาร์ ทางใต้ของรัสเซีย ว่า ตอนนี้เด็กหญิงมีอาการโคม่าและนอนอยู่ในห้องไอซียู ขณะที่แพทย์พยายามหาทางรักษาเพื่อช่วยชีวิตเด็ก

อ่านข่าวก่อนหน้า: กรี๊ดลั่นเวทีละครสัตว์! สิงโตเพศเมียพุ่งกัด4ขวบอาการสาหัส (คลิป)

นายเดนิส มีตูย์คอฟ พ่อของเด็กหญิง ให้สัมภาษณ์ผ่านทางโทรศัพท์ว่า เส้นประสาทบนใบหน้าของลูกสาวได้รับความเสียหาย ซึ่งอันตราย เนื่องจากการแสดงออกทางใบหน้าจะเปลี่ยนไป และกระดูกไขสันหลังได้รับบาดเจ็บ สิงโตกัดฉีกเนื้อเยื้ออ่อนอย่างรุนแรง ยังไม่รู้ว่าอาการบาดเจ็บกะโหลกศีรษะจะส่งผลกระทบต่อลูกสาวในอนาคตอย่างไรบ้าง

"หมอผ่าตัดแล้ว แต่ลูกสาวผมยังโคม่า มีแผลขนาดใหญ่ ฉีกขาด ส่วนอาการที่เหลือจะทราบหลังจากที่ลูกสาวพ้นอาการโคม่า ยังไม่มีใครบอกอะไรผมครับ" นายเดนิสกล่าว แต่ปฏิเสธที่จะให้ผู้สื่อข่าวบันทึกเทปในโรงพยาบาล

ก่อนหน้านี้ ในวันเดียวกัน ศาลเขตอุสเป็นสกีมีคำสั่งกักบริเวนระหว่างการพิจารณาคดี นายอันเดรย์ มานูชาเรียน หัวหน้าเต็นท์ละครสัตว์ที่เกิดเหตุ ขณะที่นายอันเดรย์พอใจกับคำตัดสิน และกล่าวว่า อุบัติเหตุเกิดขึ้นระหว่างการแสดงโชว์ คณะละครสัตว์ทุกคนจะติดตามอาการของเด็กหญิง 4 ขวบ อย่างใกล้ชิด

"ผมจะติดต่อกับพ่อแม่ของเด็กและให้ความช่วยเหลือแน่นอนครับ ไม่ว่าผมจะได้รับการปล่อยตัวหรือไม่ก็ตาม เพื่อให้เด็กคนนี้ให้กลับมาแข็งแรงและปลอดภัยครับ" นายอันเดรย์กล่าว

เหตุระทึกขวัญเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 28 ต.ค. ระหว่างการแสดงโชว์ละครสัตว์ สิงโตเพศเมียพุ่งกระโจนทำร้ายใส่และทำร้ายเด็กหญิง 4 ขวบ แถวหน้าสุด ผ่านตาข่ายกั้นรอบเวที จนผู้ชมต่างตกใจและส่งเสียงกรีดร้อง เด็กถูกนำส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน และเข้ารับการผ่าตัดทันที

เจ้าหน้าที่พิจารณาความอาญาฐานจำหน่ายสินค้าหรือบริการที่ไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนดว่าด้วยความปลอดภัยของชีวิตและสุขภาพของผู้บริโภค ขณะที่อัยการประจำดินแดนครัสโนดาร์ดำเนินการตรวจสอบสภาพความเป็นอยู่ของสิงโตที่ทำร้ายเด็กด้วย

อัพเดตอาการด.ญ.4ขวบถูกสิงโตขย้ำในเต็นท์ละตรสัตว์ เส้นประสาทใบหน้าเสีย มีแผลฉีกขาด บาดเจ็บที่ไขสันหลัง #ข่าวสดรอบโลก #ละครสัตว์

โพสต์โดย Khaosod - ข่าวสด เมื่อ วันพุธที่ 31 ตุลาคม 2018
line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ด.ญ.4ขวบยังโคม่า เส้นประสาทใบหน้าเสีย ถูกสิงโตขย้ำขณะดูละครสัตว์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง