เด็กหญิง 10 ขวบ สู้หนีรอดไอ้หื่นดักข่มขืนกลางคืน (คลิป)

20 พ.ย. 2561 - 00:00 น.

เด็กหญิง 10 ขวบ สู้หนีรอดไอ้หื่นดักข่มขืนกลางคืน (คลิป)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เด็กหญิง 10 ขวบ – เว็บไซต์หนังสือพิมพ์ คอมโซมอลสกายา ปราฟดา ของรัสเซียเผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิดนาทีชีวิตของเด็กหญิง 10 ขวบ ที่เอาตัวรอดอย่างหวุดหวิดจากชายวัยกลางคนที่พยายามข่มขืนระหว่างทางกลางยามค่ำคืน ในเมืองเลโซซีบีร์สค์ ดินแดนครัสโนยาร์สค์ ประเทศรัสเซีย

คณะกรรมการสอบสวนแห่งชาติรัสเซียเปิดเผยรายละเอียดว่า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 14 พ.ย. เวลา 19.00 น. เด็กหญิง 10 ขวบ กำลังเดินถือกระเป๋าเสื้อกีฬา ฝ่าหิมะทางไปโรงยิมที่โรงเรียน เพื่อซ้อมคาราเต้

จู่ๆ มีผู้ชายโผล่ออกมาจากความมืด แล้วผลักเด็กล้มลงกับพื้น จากนั้นชกหน้าเด็กหลายครั้ง และพยายามถอดเสื้อผ้าหวังจะข่มขืน แต่เด็กเริ่มส่งเสียงร้องขอความช่วยเหลือ และขัดขืนต่อสู้กับคนร้ายบนกองหิมะ

โชคดีที่มีผู้หญิงในละแวกนั้นได้ยินเสียงเด็กหญิงร้อง จึงวิ่งออกมาเพื่อช่วยเด็กหญิง โดยยืนเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจของคนร้าย เด็กอาศัยจังหวะที่คนร้ายหันไปอีกทาง ลุกขึ้นและวิ่งหนีออกมา แต่คนร้ายก็พยายามวิ่งไล่ตามอีกแต่ไม่ทัน

เด็กหญิง 10 ขวบ วิ่งกลับมาบ้านด้วยความหวาดผวาพร้อมกับใบหน้าที่เป็นแผล พ่อแม่จึงโทร.แจ้งตำรวจ ซึ่งดำเนินการค้นหาคนร้ายอย่างเร่งด่วนทันที โดยไม่ต้องรอจนถึงรุ่งเช้าของอีกวันหนึ่ง และสามารถจับกุมคนร้ายได้ในไม่กี่ชั่วโมงต่อมา เป็นชายวัย 43 ปี

แม่ของเด็กเล่าว่า ลูกสาวมีรอยฟกช้ำขนาดใหญ่ใต้ดวงตา เมื่อตำรวจนำตัวคนร้ายที่จับกุมได้มาให้ดู ลูกสาวก็ชี้ตัวว่าเป็นคนนี้ที่ทำร้ายและพยายามข่มขืน ทั้งนี้ ชายวัย 43 ปี จะถูกพิจารณาความอาญาในข้อหาพยายามล่วงละเมิดทางเพศเด็กต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เด็กหญิง 10 ขวบ สู้หนีรอดไอ้หื่นดักข่มขืนกลางคืน (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง