Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 24 ก.พ. 2563

คู่รักนอนตาย-เสพยาเกินขนาด พ่อแม่เห็นศพลูกสาวอยู่ข้างแฟนหนุ่ม

28 พ.ย. 2561 - 23:29 น.

คู่รักนอนตาย-เสพยาเกินขนาด พ่อแม่เห็นศพลูกสาวอยู่ข้างแฟนหนุ่ม

คู่รักนอนตาย-เสพยาเกินขนาด - วันที่ 28 พ.ย. เดอะมิร์เรอร์ รายงานเรื่องราวน่าเศร้าเมื่อ น.ส.มิเชลล์ อาวีลา อายุ 23 และ นายคริสเตียน เคนต์ อายุ 20 ปี คู่รักหนุ่มสาว ที่นอนเสียชีวิตอยู่เคียงคู่กันบนเตียงนอนที่บ้าน ในเมืองนิวพอร์ต บีช เมืองริมหาด ที่รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา

เรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเดือนต.ค. มิเชลล์และคริสเตียนออกไปปาร์ตี้นอกบ้าน ทว่าไม่ได้ดื่มเหล้าอะไรมากนัก เนื่องจากไม่สบายทั้งคู่และทานยาปฏิชีวนะไว้ก่อนหน้านี้ จากนั้นทั้งคู่กลับมาถึงบ้านราวเที่ยงคืนครึ่ง วันที่ 14 ต.ค. และทั้งคู่ก็เข้านอน

มิเชลล์ได้บอกราตรีสวัสดิ์ นางอาเดรียนา ผู้เป็นแม่ จากน้นถอดเสื้อผ้าแล้วลงนอนเพื่อตื่นไปทำงานพาร์ตไทม์ที่ร้านกาแฟตอน 6 โมงเช้า

พอถึงรุ่งเช้า แม่ออกจากบ้านไปทำงาน โดยไม่รู้ว่ามิเชลล์และคริสเตียนยังไม่ตื่นนอน กว่าจะรู้อีกที เมื่อกลับบ้านจากที่ทำงานตอน 4 โมงเย็น ก็เห็นลูกสาวและลูกเขยเสียชีวิตแล้ว

นายเปาโล พ่อของมิเชลล์ เปิดใจผ่านเว็บไซต์ โคสต์ รีพอร์ต ออนไลน์ ว่า ทั้งคู่นอนเสียชีวิตโดยสวมกอดกันเหมือนกับคู่รักในตำนวนอย่าง โรมิโอ และ จูเลียต

สำหรับสาเหตุการเสียชีวิต แม้จะยังไม่ได้รับรายงานพิษวิทยาที่จะต้องใช้เวลาตรวจสอบสักระยะหนึ่ง แต่นายเปาโลเชื่อว่า ทั้งคู่เสียชีวิตเพราะเสพยาเกินขนาด ซึ่งเป็นปัญหาที่เพิ่มขึ้นในเมืองริมหาด นิวพอร์ต บีช ที่อาศัยอยู่

มิเชลล์และครอบครัวย้ายถิ่นฐานจากนครลอสแองเจลิส มายังเมืองนิวพอร์ต บีช ที่ผ่านมาเดินทางท่องเที่ยวหลายประเทศ ทั้งเกาะบาหลีในอินโดนีเซีย, คอสตาริกา, ญี่ปุ่น และบราซิล

นอกจากนี้ มิเชลล์เป็นเด็กเรียนดีได้เกรด A ทุกวิชา จนได้รับจดหมายยกย่องความสำเร็จด้านวิชาการจากนายจอร์จ ดับเบิ้ลยู บุช สมัยเป็นประธานาธิบดีสหรัฐ นอกจากทำงานพาร์ตไทม์ที่ร้านกาแฟแล้ว เธอยังเป็นนางแบบพาร์ตไทม์ด้วย

ส่วนคริสเตียน แฟนหนุ่ม มีพื้นเพเป็นคนในเมืองนิวพอร์ต บีช อยู่แล้ว และเป็นคนชอบเล่นโต้คลื่นเป็นชีวิตจิตใจ

“พ่อแม่ต้องรู้ว่าลูกหลานของคุณไม่ได้ปลอดภัยอีกแล้ว เหตุการณ์นี้พิสูจน์แล้วว่า สิ่งที่ดูจะสมบูรณ์แบบ (ของลูกสาวผม) ไม่ได้สมบูรณ์แบบเลย” นายเปาโลกล่าว

ครอบครัวบอกอีกว่า มิเชลล์และคริสเตียนพบกันครั้งแรก ที่ร้านกาแฟที่มิเชลล์ทำงานพาร์ตไทม์ ทั้งคู่ตกหลุมรักกันอย่างรวดเร็วและคบหาดูใจกันมาเป็นเวลา 1 ปีแล้ว ก่อนที่คริสเตียนจะย้ายไปยังเมืองซานดิเอโก เพื่อเข้าเรียนต่อระดับวิทยาลัย

ขณะที่เพื่อนของมิเชลล์ระดุมเงินบริจาคทุนผ่านเว็บไซต์ โกฟันด์มี และนายเปาโล ผู้เป็นพ่อของมิเชลล์ หวังจะใช้ริเริ่มโครงการให้ความรู้เยาวชนเกี่ยวกับการใช้ยาเสพติดต่อไป

https://www.facebook.com/khaosod/posts/3521982861151981


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ คู่รักนอนตาย-เสพยาเกินขนาด พ่อแม่เห็นศพลูกสาวอยู่ข้างแฟนหนุ่ม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง