เสียวบนยอดพีระมิด อียิปต์เร่งตรวจสอบ ช่างภาพถ่ายรูปมีเซ็กซ์กับสาว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เสียวบนยอดพีระมิดเดลี่เมล รายงานกรณีอื้อฉาวของนายอันเดรส ฮวิด หนุ่มช่างภาพชาวเดนมาร์ก ที่โพสต์ภาพถ่ายตัวเองขณะมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงแก้ผ้าบนยอดพีระมิดกีซา เมืองกีซา ทางตะวันตกของแม่น้ำไนล์ ประเทศอียิปต์ ลงในเว็บไซต์ส่วนตัว จนตกเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางในสังคมออนไลน์

ทางการอียิปต์กำลังดำเนินการสืบสวน หลังจากที่อัยการสูงสุดของอียิปต์ได้รับเรื่องจากนายคาเลด เอล อนานี รัฐมนตรีกระทรวงโบราณสถานของอียิปต์ ซึ่งระบุว่า การกระทำของนายฮวิดเป็นการละเมิดศีลธรรมอันดีของประชาชนและนำคดีนี้มาสืบสวนแล้ว

นอกจากนี้ เจ้าตัวโพสต์คลิปวิดีโอ ซึ่งถอดออกไปก่อนหน้านี้ และโพสต์ใหม่ในยูทูบเมื่อวันเสาร์ที่ 8 ธ.ค. ซึ่งนายฮวิดและผู้หญิงปีนขึ้นไปบนยอดพีระมิดอายุเก่าแก่กว่า 4,500 ปี และชมทิวทัศน์เหนือกรุงไคโร เมืองหลวงของอียิปต์ จากนั้นผู้หญิงหันหลังให้กล้องวิดีโอแล้วถอดเสื้อท่อนบนออก

“เพื่อนและผมปีนพีระมิดกีซาเมื่อปลายเดือนพ.ย.2561 ผมไม่ได้อัดคลิปนานหลายชั่วโมงตอนแอบปีนพีระมิด เพราะกลัวเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยหลายคนจะเห็นเข้า”

นายฮวิดยังโพสต์ลิงก์เว็บไซต์ส่วนตัว นอกจากภาพถ่ายเสพสังวาสบนยอดพีระมิดแล้ว ยังมีภาพถ่าย “นู้ดศิลป์” ที่ถ่ายตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ด้วย พร้อมข้อความที่ระบุว่า “ผมหาสถานที่สวยงามตลอดเวลา (ในการถ่ายภาพนู้ดศิลป์) ที่พวกคุณไม่สามารถหาได้ ”

ทั้งนี้ ในอียิปต์ พีระมิดกีซ่าเป็นอนุสรณ์สถานที่สำคัญที่สุดของประเทศ และการปีนขึ้นไปสูงเกินกว่าระดับที่กำหนดถือเป็นข้อห้าม พีระมิดกีซ่าและพื้นที่ทั้งหมดจะปิดให้คนนอกเข้าชมตั้งแต่ 5 โมงเย็น และจะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจคอยลาดตระเวนพื้นที่ดังกล่าวด้วย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง: มือบอนสุดๆ หนุ่มพิเรนทร์หักนิ้วมือรูปปั้นทหารม้าจิ๋นซีมูลค่า 140 ล้าน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน