Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 11 ส.ค. 2563

จับยามหื่นข่มขืน 3 ขวบ ใช้ขนมล่อตอนพ่อแม่ไม่อยู่ ก่อนอุ้มไปบ้านร้างขยี้กามจน “โคม่า”

17 ธ.ค. 2561 - 13:32 น.

จับยามหื่นข่มขืน 3 ขวบ ใช้ขนมล่อตอนพ่อแม่ไม่อยู่ ก่อนอุ้มไปบ้านร้างขยี้กามจน “โคม่า”

จับยามหื่นข่มขืน 3 ขวบ - วันที่ 17 ธ.ค. บีบีซี รายงานกรณี ล่วงละเมิดทางเพศ ใน ประเทศอินเดีย อีกครั้ง หลังเด็กหญิงวัยเพียง 3 ขวบ ถูกชายวัย 40 ปี ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของอาคารที่เด็กหญิงและครอบครัวอาศัยอยู่ในเขตบินทาปุระ ทางตะวันตกเฉียงใต้ของ กรุงนิวเดลี ลักพาตัวไป ข่มขืนกระทำชำเรา จนบาดเจ็บสาหัส โดยตำรวจซึ่งพบเด็กหญิงนอนหมดสติใกล้อาคารที่พัก เร่งส่งตัวไปยังโรงพยาบาลและแพทย์ได้ดำเนินการผ่าตัดแล้ว แต่ยังไม่มีการเปิดเผยถึงอาการของเด็กหญิง หรือความเป็นไปได้ที่เด็กหญิงจะรอดชีวิต

ตำรวจเปิดเผยว่า เมื่อเวลาราว 16.00 น. ของวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบเด็กหญิงนอนหมดสติอยู่ใกล้ๆ โรงเรียนแห่งหนึ่ง โดยเด็กหญิงมีบาดแผลฉกรรจ์และเลือดไหลบริเวณอวัยวะเพศ ซ้ำร้ายตามร่างกายยังมีรอยฟันกัด และรอยเล็บข่วนเต็มไปหมด เจ้าหน้าที่จึงรุดไปยังจุดเกิดเหตุและเร่งส่งตัวเด็กหญิงไปโรงพยาบาล ก่อนแจ้งไปยังผู้ปกครองของเด็กหญิง

จับยามหื่นข่มขืน 3 ขวบ

A three-year-old Indian girl is in critical condition after she was allegedly raped by her neighbour in the capital Delhi. The accused, a 40-year-old security guard who worked in the building the child lived in, has been arrested. /timesofindia.indiatimes.com/

จากการสอบสวนเบื้องต้นมีพยานระบุว่าเห็นผู้ต้องสงสัยอุ้มเด็กหญิงไปยังบ้านร้างใกล้โรงเรียน เมื่อผู้เห็นเหตุการณ์นำเรื่องไปบอกคนในพื้นที่ ชาวบ้านจำนวนมากก็ช่วยกันจับชายผู้ต้องสงสัยและทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บ ก่อนจะส่งตัวให้ตำรวจนำไปดำเนินคดี เจ้าหน้าที่ระบุอีกว่าชายผู้ต้องสงสัยซึ่งแต่งงานแล้ว และอยู่ชั้นล่างของอาคารที่พักเดียวกัน ใช้ขนมหลอกล่อเด็กหญิงเด็กในช่วงที่พ่อแม่ออกไปทำงานรับจ้างนอกบ้าน จากนั้นพาตัวไปยังบ้านร้าง ก่อนลงมือข่มขืนและทำร้ายร่างกายเด็กหญิง

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในช่วงครบรอบ 6 ปีกรณีช็อกโลกกลุ่มชายฉกรรจ์รุมโทรมนักศึกษาวัย 23 ปี บนรถเมล์ในกรุงนิวเดลี และทำให้หญิงสาวเสียชีวิตจากอาการบาดเจ็บสาหัส เมื่อปี 2555 ซึ่งกลายเป็นคดีจุดชนวนให้ประชาชนทั่วประเทศลุกฮือเรียกร้องให้ทางการยกระดับการลงโทษผู้ต้องหาคดีข่มขืน และแม้ในเดือนเม.ย.2561 รัฐบาลจะบังคับใช้กฎหมายลงโทษขั้นเด็ดขาดกับคนร้ายที่ล่วงละเมิดทางเพศเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 12 ปี แต่กลับไม่เป็นผลและมีเหตุข่มขืนเด็กเกิดขึ้นหลายครั้ง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ จับยามหื่นข่มขืน 3 ขวบ ใช้ขนมล่อตอนพ่อแม่ไม่อยู่ ก่อนอุ้มไปบ้านร้างขยี้กามจน “โคม่า”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง