อ่วมติ่งเกาหลีถล่ม พิธีกรสาวขอโทษ พิษมุขล้อนักร้องเค-ป๊อป “ผู้ชายรึนี่”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อ่วมติ่งเกาหลีถล่ม – วันที่ 9 ม.ค. เว็บไซต์หนังสือพิมพ์ โคเรียไทมส์ รายงานความคืบหน้ากรณีที่ แคเทรีนา ไคโนอูร์เกียว พิธีกรสาวพูดล้อสมาชิกนักร้องวงเค-ป๊อปอย่าง BTS, EXO และ Wanna One ในรายการโทรทัศน์ของประเทศกรีซเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ล่าสุด เจ้าตัวขอโทษแล้วหลังถูกแฟนคลับตำหนิในโซเชียลมีเดีย

“ดิฉันขออภัยทุกคนที่รู้สึกโดนดูถูกจากการแสดงความคิดเห็นตลกในรายการทีวีเมื่อวานนี้ และขออภัยแฟนคลับ กัง แดเนียล นักร้องวง Wanna One, เซฮุน นักร้องวง Exo, และ แทฮยอง กับ จองกุก นักร้องวง BTS ด้วย” พิธีกรสาวโพสต์ข้อความลงอินสตาแกรม

แถลงการณ์ขอโทษมีขึ้นภายหลังที่พิธีกรสาวพร้อมแขกรับเชิญพูดล้อนักร้องเค-ป๊อปกลุ่มนี้ผ่านรายการทีวีเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ขณะพูดคุยถึงบุคคลที่เป็น 100 หนุ่มหน้าหล่อที่สุดในปี 2018 โดยแสดงความคิดเห็นว่า เขาเป็นผู้ชายเหรอ? และไม่เชื่อว่าผู้หญิงคนไหนจะโหวตให้

แฟนคลับนักร้องเค-ป๊อปแสดงความไม่พอใจพร้อมโจมตีพิธีกรสาวผ่านทางโซเชียลมีเดีย ชาวเน็ตคนหนึ่งบอกว่า “การตัดสินคนจากภายนอกเป็นเรื่องยอมไม่ได้อยู่แล้ว แต่ที่แย่กว่าเดิมคือการเหยียดเชื้อชาติในเวลาเดียวกันด้วย”

อย่างไรก็ตาม พิธีกรสาวขอร้องให้บรรดาแฟนคลับหยุดวิพากษ์วิจารณ์ โดยกล่าวว่าได้รับคอมเมนต์และข้อความที่ข่มขู่คุกคามและน่ากลัว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน