จ่อคุก 30 ปี-ถูกเฆี่ยนด้วย ดช.มาเลย์วัย 14 ทำพี่สาวแท้ๆวัย 16 ท้อง!

จ่อคุก 30 ปี-ถูกเฆี่ยนด้วย ดช.มาเลย์วัย 14 ทำพี่สาวแท้ๆวัย 16 ท้อง!

จ่อคุก 30 ปี-ถูกเฆี่ยนด้วย – วันที่ 15 ม.ค. มิร์เรอร์ รายงานว่า ตำรวจมาเลเซียควบคุมเด็กนักเรียนชายวัย 14 ปี ที่ไม่มีการเปิดเผยชื่อ-นามสกุล หลังมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับพี่สาวแท้ๆ วัย 16 ปี จนเธอตั้งครรภ์และคลอดลูกที่บ้านในชนบทของรัฐเปรัก ทางตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศ

รายงานระบุว่า พี่สาวของเด็กชายวัย 14 ปี ให้กำเนิดทารกเพศหญิงในห้องน้ำของบ้านตัวเอง ทารกได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะเนื่องจากกระแทกกับโถส้วมขณะที่เจ้าตัวนั่งส้วม

ASIAWIRE

สำหรับบรรยากาศรอบศาลรัฐเปรัก เด็กชายวัย 14 สวมเสื้อเชิ้ตสีน้ำเงิน กางเกงขายาวสีดำ และใช้ฝ่ามือปิดหน้าตัวเองขณะเดินทางมาฟังการพิจารณาคดีพร้อมสมาชิกในครอบครัว

นอกจากนี้ มีผู้หญิงคนหนึ่งที่คาดว่าเป็นญาติพี่น้องตะโกนใส่ช่างภาพผู้สื่อข่าวที่พยายามถ่ายภาพเด็กชายที่มีความสัมพันธ์ทางเพศกับพี่สาวของเขา

ASIAWIRE

เด็กชายให้การต่อศาลว่า ร่วมประเวณีระหว่างสายเลือดเดียวกันจริง ความผิดดังกล่าวมีโทษจำคุก 30 ปี และถูกเฆี่ยน ตามกฎหมายมาเลเซีย

ผู้พิพากษาพิเคราะห์ว่า เด็กชายวัย 14 ปี ไม่ทราบว่าพี่สาวท้องจนคลอดทารกในบ้าน และสั่งเลื่อนการพิจารณาคดีจนถึงเดือนหน้า เพื่อให้นักสังคมสงเคราะห์จัดทำรายงานคดีให้ครบถ้วน พร้อมสั่งห้ามผู้สื่อข่าวเข้ามาฟังระหว่างการพิจารณาคดีด้วย

บทความก่อนหน้านี้မီတာ ၁၀၀ ကျော်နက်တဲ့ တွင်းနက်ထဲကျသွားတဲ့ ကလေးငယ်ကို စပိန်မှာ ကယ်ဖို့ကြိုးစားနေ
บทความถัดไปไอจีลุกเป็นไฟ! ‘กระแต อาร์สยาม’ เต้น Cover ‘น้องลิซ่า’ Blackpink (คลิป)