หนุ่มชะตาขาดโดน “สิงโต” รุมขย้ำดับอนาถ หลังปีนรั้วสูง 6 เมตรเข้ากรงเจ้าป่า (คลิป)

หนุ่มชะตาขาดโดน “สิงโต”

หนุ่มชะตาขาดโดน “สิงโต” รุมขย้ำดับอนาถ หลังปีนรั้วสูง 6 เมตรเข้ากรงเจ้าป่า (คลิป)

หนุ่มชะตาขาดโดน “สิงโต” – วันที่ 21 ม.ค. เอ็กซ์เพรสทริบูน และ เดลี่เมล์ รายงานเหตุสะเทือนใจใน รัฐปันจาบ ประเทศอินเดีย หลังจากชายคนหนึ่งลักลอบปีนกำแพงเขตหวงห้ามสูงกว่า 6 เมตร และเป็นที่อยู่ของ สิงโต จำนวน 4 ตัว ในสวนสัตว์ฉัฐบีร์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ส่งผลให้ถูกสิงโตขย้ำจนบาดเจ็บสาหัส และแม้เจ้าหน้าที่จะรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่ชายคนดังกล่าวไม่อาจทนพิษบาดแผลและเสียชีวิตในที่สุด

 เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาราว 14.20 น. ของวันที่ 20 ม.ค.ตามเวลาท้องถิ่น ชายผู้ตายแอบปีนรั้วกั้นส่วนอยู่อาศัยของสิงโต ไม่นานหลังจากนั้นก็มีเสียงกรีดร้องอย่างเจ็บปวดดังขึ้น เจ้าหน้าที่สวนสัตว์เลยรีบวิ่งมายังกรงสิงโตก่อนพบว่าสิงโตเพศเมียชื่อ ศิลปา กัดเข้าที่คอ ส่วนสิงโตเพศผู้ชื่อ ยุพราช กำลังขย้ำศีรษะขอองชายผู้เคราะห์ร้าย จึงเร่งให้ความช่วยเหลือ และสามารถนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาได้

หนุ่มชะตาขาดโดน “สิงโต”
A grab from a video of the attack on the man who is yet yet to identified. /timesofindia.indiatimes.com/

 แต่เพราะมีบาดแผลฉกรรจ์หลายแห่ง ส่งผลให้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่ากำลังสอบสวนว่าผู้ตายเป็นใคร และเพราะเหตุใดถึงปีนรั้วเข้าไปในกรงสิงโต

หนุ่มชะตาขาดโดน “สิงโต”
A man has been mauled to death by lions in front of two bus loads of visitors after scaling the wall of a safari park in India. Pictured: A lion at Chhatbir Zoo, where the tragedy happened. /DailyMail/
บทความก่อนหน้านี้วันนี้ในโลกก็มีด้วย! “วันแห่งแกงกะหรี่” ตำนานความอร่อย จากญี่ปุ่นสู่…ไทย
บทความถัดไปหนุ่มพนักงานห้าง น้อยใจแฟน ทิ้งจดหมายสั่งเสีย ก่อนผูกคอดับคาห้องเช่า