จับแล้วบุรุษพยาบาลหื่น “ข่มขืน” สาวป่วย “เจ้าหญิงนิทรา” จนท้อง-คลอดลูก (คลิป)

จับแล้วบุรุษพยาบาลหื่น

จับแล้วบุรุษพยาบาลหื่น “ข่มขืน” สาวป่วย “เจ้าหญิงนิทรา” จนท้อง-คลอดลูก (คลิป)

จับแล้วบุรุษพยาบาลหื่น – บีบีซี และเอพีรายงานวันที่ 24 ม.ค. ถึงความคืบหน้าเหตุการณ์สะเทือนใจของหญิงวัย 29 ปี ซึ่งนอนป่วยในสภาพผักเป็น เจ้าหญิงนิทรา มาหลายสิบปีที่ศูนย์พยาบาลฮาเซียนดา เฮลธ์แคร์ รัฐแอริโซนา สหรัฐอเมริกา แต่จู่ๆ กลับคลอดลูกเมื่อเดือนธ.ค.ที่ผ่านมานั้น

 ตำรวจเมืองฟีนิกซ์นำกำลังจับกุมนายนาธาน ซัตเธอร์แลนด์ วัย 36 ปี บุรุษพยาบาลของศูนย์พยาบาลดังกล่าว หลังตกเป็นผู้ต้องสงสัยข่มขืนสาวผู้ป่วย เบื้องต้นนายซัตเธอร์แลนด์ถูกตั้งข้อหาล่วงละเมิดทางเพศ 1 กระทง และล่วงละเมิดผู้มีความอ่อนแอ

กรณีดังกล่าวสร้างความตกใจให้กับครอบครัวของผู้ป่วยหญิงรายนี้ หลังจากนอนป่วยในสภาพผักเป็นเจ้าหญิงนิทราตั้งแต่ยังเป็นเด็ก จู่ๆ ก็มีภาวะน้ำเดิน และคลอดลูกชายเมื่อวันที่ 29 ธ.ค.2561 ส่งผลให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งสอบสวน รวมถึงตรวจดีเอ็นเอเปรียบเทียบกับเจ้าหน้าที่ชายในศูนย์พยาบาล กระทั่งพบผลตรงกับนายซัตเธอร์แลนด์จึงนำกำลังจับกุม ตั้งข้อหา และนำตัวนายซัตเธอร์แลนด์ไปฝากขังที่เรือนจำเขตมาริโคปาเพื่อรอดำเนินคดี

จับแล้วบุรุษพยาบาลหื่น
Sutherland had been employed at Hacienda HealthCare as a nurse since 2011. /mirror.co.uk/

ด้านครอบครัวของสาวผู้ป่วยเปิดเผยว่า ลูกสาวบกพร่องทางสติปัญญาอย่างรุนแรง ภายหลังมีอาการชักเมื่อครั้งยังเป็นเด็ก ส่งผลให้ไม่สามารถพูดได้ และเคลื่อนไหวร่างกายได้เพียงบางส่วนเท่านั้น นายจอห์น มิคาเอลส์ ทนายความของครอบครัวผู้ป่วย กล่าวว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องร้ายแรง สร้างความบอบช้ำให้ทั้งผู้ป่วยสาว และครอบครัว

จับแล้วบุรุษพยาบาลหื่น
Nathan Sutherland, 36, a licensed practical nurse at the Hacienda HealthCare facility was arrested for sexual assault and vulnerable adult abuse after a DNA sample he provided to authorities under court order Tuesday matched the baby. /nypost.com/
บทความก่อนหน้านี้แมท ภีรนีย์ สตรองออกงาน ฝ่าวิกฤตดราม่าถาโถม ส่องคอมเมนต์ที่คนแห่กดไลก์แรง!!
บทความถัดไปราชกิจจาฯ ประกาศ ระเบียบกกต. เรื่องการหาเสียง-ลักษณะต้องห้ามในการหาเสียงเลือกตั้ง