แม่อุ้มลูก 10 ขวบ ดิ่งสะพานสูง 100 เมตร ปลิดชีพ-จบปัญหารุมเร้า ยากจน ไร้บ้าน (คลิป)

แม่อุ้มลูก 10 ขวบ ดิ่งสะพานสูง

แม่อุ้มลูก 10 ขวบ ดิ่งสะพานสูง 100 เมตร ปลิดชีพ-จบปัญหารุมเร้า ยากจน ไร้บ้าน (คลิป)

แม่อุ้มลูก 10 ขวบ ดิ่งสะพานสูงมิร์เรอร์ รายงานวันที่ 8 ก.พ. ถึงเหตุการณ์สะเทือนใจใน โคลอมเบีย เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งตัดสินใจ กระโดดสะพาน สูงกว่า 100 เมตร พร้อมลูกชายวัยเพียง 10 ขวบ เพื่อ ฆ่าตัวตาย จบปัญหาชีวิตที่รุมเร้า ทั้งไม่มีเงิน และเพิ่งถูกไล่ออกจากบ้าน

นางเจสซี่ เปาโล โมเรนโน ครูซ อายุ 32 ปี และ ด.ช.เมย์ เซบัลลอส ลูกชายอายุ 10 ขวบ นั่งบนขอบสะพานลาบารีอันเตในเมืองอีบาเก จังหวัดโตลีมา ทางตะวันตกตอนกลาง เพื่อฆ่าตัวตาย ประชาชนที่เห็นเหตุการณ์และเกรงว่าจะเกิดอันตรายกับสองแม่ลูกจึงรีบโทรศัพท์แจ้งเหตุฉุกเฉิน

เมื่อเจ้าหน้าที่มาถึงก็พยายามพูดโน้มน้าวให้ทั้งสองคนกลับเข้ามา แต่นางครูซไม่สนใจคำอ้อนวอนของเจ้าหน้าที่ และดึงลูกชายเข้าหาตัวก่อนหงายหลังดิ่งจากขอบสะพาน ตกลงไปยังพื้นด้านล่างและเสียชีวิตคาที่

แม่อุ้มลูก 10 ขวบ ดิ่งสะพานสูง
Jessy Paola Moreno was thought to have recently been made homeless (Image: CEN)

 จากคลิปนาทีชีวิต เจ้าหน้าที่กู้ภัยคนหนึ่งตะโกนว่า “โอ้…พระเจ้า! เธอกระโดดลงไปแล้ว” ขณะที่อีกคนมีอาการช็อกและร้องไห้กับสิ่งที่เกิดขึ้น นายราฟาเอล ริโก เจ้าหน้าที่ดับเพลิงซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ เปิดเผยว่าทุกคนร้องขอให้นางครูซล้มเลิกความคิดที่จะฆ่าตัวตาย แต่ไม่ได้ผล และลงเอยด้วยความเศร้าโศก

แม่อุ้มลูก 10 ขวบ ดิ่งสะพานสูง
Mum jumps 330ft to her death from bridge with son, 10, ‘after being made homeless’ /facebook/

 ด้านสื่อท้องถิ่นระบุว่านางครูซมีปัญหาการเงินอย่างหนัก และเพิ่งถูกเจ้าของบ้านเช่าไล่ออกมา ส่งผลให้สองแม่ลูกกลายเป็นคนจรไร้บ้าน นายกุยเลอร์โม อัลฟอนโซ ฮารามิลโล นายกเทศมนตรีเมืองอีบาเก กล่าวว่าโศกนาฏกรรมครั้งนี้เป็นสถานการณ์ที่ประชาชนจำนวนมากเผชิญหน้า ทั้งในอีบาเก และโคลอมเบีย

แม่อุ้มลูก 10 ขวบ ดิ่งสะพานสูง
Cops hugging each other after the tragic end (Image: CEN/Twitter)
บทความก่อนหน้านี้CP ALL มอบเงินบริจาคจากยอดแชร์คลิปเชิดชูพระคุณครูให้แก่มูลนิธิช่วยคนตาบอดฯ
บทความถัดไปအခြေခံဥပဒေပြင်ဆင်ရေး ပူးပေါင်းကော်မတီကို ယူအန်အထူးကိုယ်စားလှယ်ကြိုဆိုနဲ့ အမေဇုန်တည်ထောင်သူ ကအမေရိကန်မဂ္ဂဇင်းကို တရားစွဲ အပါအဝင် မနက်ခင်းသတင်းများ