ถูกจับได้ทารุณหมาให้อดจนหนังติดกระดูก 16 ตัว หนุ่มฝึกสุนัขจบชีวิตตนเอง

หนุ่มฝึกสุนัขจบชีวิตตนเอง ถูกจับได้ทารุณหมาให้อดจนหนังติดกระดูก 16 ตัว

หนุ่มฝึกสุนัขจบชีวิตตนเอง – เมื่อ 9 ก.พ. เดลีเมล์ รายงานคดีสะเทือนขวัญที่สหรัฐอเมริกา นายสตีเฟน คินเดอร์ อายุ 42 ปี ผู้ทำงานฝึกสุนัข ฆ่าตัวตายหลังจากถูกจับกุมในข้อหาทรมานสัตว์ที่อยู่ในความดูแล ปล่อยให้สุนัขอดอยากจนตัวผอมหนังติดกระดูก

นายคินเดอร์ปลิดชีพตนเอง ช่วงสามวันหลังจากถูกจับกุมเมื่อวันที่ 4 ก.พ. และถูกตั้งข้อหา 5 กระทงจากการปฏิบัติไม่ถูกต้องอย่างร้ายแรงต่อสัตว์เลี้ยงในธุรกิจฝึกสุนัข คินเดอร์ ด๊อก เทรนนิง เมืองคลีฟแลนด์ รัฐเทนเนสซี ทั้งละเลยและทำให้สุนัขอดอยาก

 ต่อมานายคินเดอร์ได้ประกันตัวออกไปในวงเงิน 1,250 ดอลลาร์ หรือราว 38,750 บาท และให้สัมภาษณ์สื่อว่าตนบริสุทธิ์ แต่วันพฤหัสฯ กลับยิงตัวตายในรถ เพียงไม่นานหลังจากตำรวจเมืองดาลตันขอหมายค้นบ้านนายคินเดอร์ที่เมืองดาลตันในรัฐจอร์เจีย

กรงขังสุนัขในบ้านนายคินเดอร์

  หน่วยสอบสวนเมืองดาลตันเผยว่า พูดโทรศัพท์กับนายคินเดอร์ตอน 12.10 น. ว่าจะเข้าไปค้นบ้านนายคินเดอร์ ที่เมืองดาลตัน ซึ่งอยู่ห่างจากเมืองคลีฟแลนด์ไม่ไกลนัก ใช้เวลาขับรถราว 40 นาที แต่ผ่านไปเพียง 20 นาทีก็ได้รับแจ้งว่านายคินเดอร์ยิงตัวและไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล

“ผมไม่รู้ว่าเขาคิดอะไรขึ้นมา ผมไม่รู้ว่ามันมีเหตุเฉพาะอะไรอีกหรือไม่ ว่าถ้าเราไปสอบถามหรือไปเก็บข้อมูล ถึงขนาดทำให้เขาจบชีวิตตนเอง” เจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองคลีฟแลนด์ กล่าว

หนุ่มฝึกสุนัขจบชีวิตตนเอง
นายคินเดอร์

ปรากฏว่าเมื่อเจ้าหน้าที่ควบคุมสัตว์บุกเข้าบ้านนายคินเดอร์ที่เมืองดาลตัน พบสุนัขถูกขังให้อดอยาก สภาพขาดน้ำรุนแรง ถึง 16 ตัว เจ้าหน้าที่ยังพบลูกแพะ 2 ตัว เต่า 2 ตัว เป็ด 9 ตัว ที่สวนหลังบ้าน และมีซากสัตว์ตายอีกหลายตัว

คดีนี้แดงขึ้นมา เมื่อ น.ส.อะบีเกล อีสต์เบิร์น แจ้งตำรวจว่า สุนัขของตนที่ไปฝึกกับนายคินเดอร์ 7 สัปดาห์ ถูกทำให้อยู่ในสภาพอดอยากขาดอาหาร และบาดเจ็บ ส่วนเจ้าของสุนัขอีกคนก็แจ้งว่า สุนัขของตนหนังเริ่มติดกระดูกให้เห็นหลังจากไปรับกลับมาบ้าน ขณะที่เจ้าของสุนัขตัวอื่นๆ กล่าวว่า ตอนไปรับสุนัขกลับมีแต่กลิ่นอึกลิ่นฉี่คลุกตัวมา

สภาพสุนัขถูกทารุณ

คาร์ลา บราวน์ เจ้าหน้าที่หน่วยช่วยเหลือสัตว์เลี้ยง กล่าวว่า สุนัขที่นายคินเดอร์ขังไว้มีสภาพย่ำแย่มาก  ถ้าเลยไปอีกสัปดาห์ คงไม่รอดชีวิต

บทความก่อนหน้านี้อั้มเสียงสอง รับไปเขินไป ใครให้ซองตุงๆ อั่งเปาแบงก์พันทั้งปึก (คลิป)
บทความถัดไปลุ้นระทึก ช่วยดึงตัวหนูน้อยตกลงไปในคอกแพนด้า