แม่ฮีโร่พุ่งตัวปกป้องลูก คู่อริยิง “ธนู” ปักหน้าทะลุกราม ก่อนขับรถไปร.พ.อย่างชิล (คลิป)

แม่ฮีโร่พุ่งตัวปกป้องลูก

แม่ฮีโร่พุ่งตัวปกป้องลูก คู่อริยิง “ธนู” ปักหน้าทะลุกราม ก่อนขับรถไปร.พ.อย่างชิล (คลิป)

แม่ฮีโร่พุ่งตัวปกป้องลูก – วันที่ 15 ก.พ. เดลี่เมล์ รายงานเรื่องราวของสุดยอดคุณแม่ใน รัฐอาร์คันซอ ของ สหรัฐอเมริกา ที่พยายามปกป้องลูกจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกลูกธนูยิงกระแทงปักเข้าบนใบหน้า แต่ยังมีสติขับรบพาตัวเองไปโรงพยาบาล และเข้ารับการรักษาได้ทันท่วงที

 นางเจเน็ต พาร์เทน วัย 34 ปี จากเขตครอสเคาน์ตี เปิดเผยว่าตนพร้อมด้วยลูกชายวัย 14 ปี และหลานชายวัย 15 ปี ขับรถไปบ้านของนายโจเซฟ อเวลลิโน วัย 34 ปี เพื่อเคลียร์ปัญหาเนื่องจากนายอเวลลิโนแอบขโมยของในบ้านของนางพาร์เทนหลายครั้ง เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

 “ฉันบอกกับเขา, โจเซฟ ฉันไม่ต้องการให้คุณมาที่บ้านของฉันอีก และเขาก็พูดว่างั้นฉันจะยิงพวกแกทั้งหมด” นางพาร์เทนอธิบาย และเล่าต่อว่านายอเวลลิโนหยิบธนูขึ้นเล็งมาที่พวกตนและยิงไปทางที่ลูกกับหลานชายยืนอยู่ ตนเห็นดังนั้นก็รีบพุ่งเข้าไปและโดนลูกธนูปักเข้าที่หน้า ตอนนั้นตนคงตกใจมากเพราะจำได้ว่าหลังโดนยิงแล้วยังพูดกับคู่กรณีว่า “ฉันไม่อยากเชื่อเลยว่าคุณจะยิงลูกของฉัน”

แม่ฮีโร่พุ่งตัวปกป้องลูก
Janet Partain, 34, was pictured with an arrow through her head Monday (left) after being shot in a crossbow incident. /facebook/

จากนั้นนางพาร์เทนก็รีบขับรถไปยังโรงพยาบาล ท่ามกลางความช็อกของลูกและหลานชาย เพราะเป็นบาดแผลน่าสยดสยอง ลูกดอกปักคาเข้าที่แก้ม บริเวณใกล้ๆ ปลายจมูก และทะลุเป็นแนวเฉียงออกทางส่วนกรามหลังติ่งหู ซ้ำร้ายยังมีเลือดออกมากจนชุ่มโชกไปทั้งใบหน้า โชคดีที่ไปถึงมือหมอได้ทันการ และแพทย์สามารถผ่าตัดรักษาบาดแผลฉกรรจ์จนตอนนี้มีอาการดีขึ้นแล้ว

ขณะเดียวกันตำรวจจับกุมนายอเวลลิโนในข้อหาทะเลาะวิวาททำร้ายร่างกาย และกระทำการที่เป็นภัยต่อสวัสดิภาพของผู้เยาว์ และนำตัวไปคุมขังที่เรือนจำเขต ก่อนที่นายอเวลลิโนจะได้รับอนุญาตให้ประกันตัวในเวลาต่อมา

แม่ฮีโร่พุ่งตัวปกป้องลูก
She went into surgery 9am Wednesday morning and the Cross County Sheriff’s Office Captain said: ‘It was an odd sight to see someone with an arrow in their face and they’re still conscious and talking to me’. /facebook/
บทความก่อนหน้านี้ใกล้วันหวยออก! ชาวบ้านขอโชคลาภ ต้นตะเคียน หลังมีคนฝันเห็น เชื่อมาให้โชค
บทความถัดไปจยย. ขี่บนฟุตปาธ รับฉุน ลุงขวางไม่หลบ รีบไปโบ๊เบ๊ขายเสื้อ วนกลับมาชน อ้างแค่เฉี่ยว