เด็กหญิง 2 ขวบหกล้มใส่มีด ยาว 15 ซ.ม. แทงเข้าท้อง-ดับอนาถ (คลิป)

18 ก.พ. 2562 - 09:42 น.

เด็กหญิง 2 ขวบหกล้มใส่มีด ยาว 15 ซ.ม. แทงเข้าท้อง-ดับอนาถ (คลิป)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เด็กหญิง 2 ขวบหกล้มใส่มีด – วันที่ 18 ก.พ. สเตรตส์ไทมส์ รายงานอุบัติเหตุสะเทือนใจและเป็นอุทาหรณ์ใน มาเลเซีย หลังจากเด็กหญิงวัยเพียง 2 ขวบ สะดุดหกล้มบนพื้นห้องครัวในบ้านพัก และถูกมีดความยาวกว่า 15 เซนติเมตรแทงเข้าที่ท้อง แม้ครอบครัวจะเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลแต่ไม่ทันการ หนูน้อยทนพิษบาดแผลไม่ไหว และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่เมืองอีโปะฮ์ รัฐเปรัก เมื่อช่วงเช้าวันที่ 17 ก.พ.ตามเวลาท้องถิ่น นางฮานา มาซลัน วัย 27 ปี แม่ของ ด.ญ.นูร์ ไกซารา เมดิน่า เปิดเผยว่าหลังจากพาลูกคนเล็กวัย 4 เดือนไปนอนในเปล

ด.ญ.เมดิน่าก็บอกว่าหิวนม ตนเลยตอบกลับไปว่าต้องรอก่อน จากนั้นลูกสาวเดินไปหาย่าซึ่งนั่งอยู่ในครัว แต่ไม่ทันระวังเหยียบจานและหกล้มใส่มีดซึ่งวางอยู่ใกล้ๆ เป็นเหตุให้มีดแทงเข้าที่ท้องด้านซ้าย

เด็กหญิง 2 ขวบหกล้มใส่มีด

A two-year-old girl died after falling onto a kitchen knife which stabbing her in the abdomen at her home in Kampung Teluk Pial Baroh, Kuala Kurau near here yesterday. /malaymail.com/


นางมาซลันกล่าวต่อว่าลูกสาวหมดสติไปหลังจากแม่สามีดึงมีดออกจากท้อง เมื่อเห็นดังนั้นก็รีบพาลูกไปคลินิกใกล้บ้าน ก่อนเจ้าหน้าที่แพทย์จะเคลื่อนย้ายไปยังโรงพยาบาลใหญ่ ถึงอย่างนั้นแพทย์ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตเด็กหญิงไว้ได้

เด็กหญิง 2 ขวบหกล้มใส่มีด

Supian Samsuri cradles the body of his daughter Nur Qhaisara Medina as he leaves the Forensic Unit of Raja Permaisuri Bainun Hospital in Ipoh February 17, 2019. — Bernama pic

นางมาซลันเปิดเผยอีกว่ามีดเล่มนั้นเป็นของพี่ชายตนที่ใช้ปลอกมะม่วง “ฉันไม่ทันเห็นว่ามันวางอยู่บนพื้น” ด้านนายซูเปียน ซัมสุรี พ่อของด.ญ.เมดิน่า กล่าวหลังจากทราบข่าวร้ายและรีบเดินทางไปโรงพยาบาลว่า จะประกอบพิธีกรรมทางศาสนาฝังร่างลูกสาวคนที่ 4 ที่สุสานในวันจันทร์นี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เด็กหญิง 2 ขวบหกล้มใส่มีด ยาว 15 ซ.ม. แทงเข้าท้อง-ดับอนาถ (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง