แค้นถูกปฏิเสธรัก! หนุ่มข่มขืนลูกสาววัย 4 ขวบของหญิงที่ตามจีบ ก่อน “ฆ่าตัดหัว-ถลกหนัง”

แค้นถูกปฏิเสธรัก!

แค้นถูกปฏิเสธรัก! หนุ่มข่มขืนลูกสาววัย 4 ขวบของหญิงที่ตามจีบ ก่อน “ฆ่าตัดหัว-ถลกหนัง”

แค้นถูกปฏิเสธรัก! – วันที่ 18 ก.พ. มิร์เรอร์ รายงานเหตุสะเทือนขวัญกรณี ล่วงละเมิดทางเพศเด็ก ใน อินเดีย อีกครั้ง หลังจากชายวัย 27 ปี แค้นที่ถูกหญิงสาวคนหนึ่งปฏิเสธรัก เลยแก้แค้นด้วยการลักพาตัวลูกสาววัย 4 ขวบของหญิงม่าย ไป ข่มขืน ก่อนสังหารโหด ตัดศีรษะ ของเด็กหญิงชะตาขาด จากนั้นนำร่างไปทิ้งในพงหญ้าไม่ไกลจากบ้าน และหลบหนีไปได้

 อย่างไรก็ตาม ตำรวจสามารถจับกุมชายคนดังกล่าวซึ่งให้การรับสารภาพ ขณะที่ประชาชนรวมตัวชุมนุมเรียกร้องให้ทางการลงโทษขั้นเด็ดขาดกับชายคนร้าย

แค้นถูกปฏิเสธรัก!
Indian activists and students hold placards and shout slogans during an April 2018 protest against the alleged political silence over the rape of a child. (Image: AFP)

ตำรวจเมืองโคโปลี รัฐมหาราษฏระ ทางตะวันตก เปิดเผยว่าคดีสยองนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 12 ก.พ. ชายผู้ต้องสงสัยพาลูกสาวของหญิงม่ายซึ่งเดินเลยไปแถวบ้านตน กลับมาส่ง และพูดจาเกี้ยวพาราสีหญิงสาว แต่ถูกปฏิเสธ รวมถึงต่อว่าอย่างรุนแรงต่อหน้าชาวบ้าน

 ส่งผลให้ชายหนุ่มโกรธแค้น ลงมือจับลูกของหญิงสาวไปที่บ้านของตัวเองเพื่อข่มขืนและฆ่า แต่ยังไม่หนำใจชายคนร้ายตัดศีรษะของหนูน้อยออก ก่อนถลกผิวหนังบริเวณใบหน้า เพราะไม่ต้องการให้ตำรวจรู้ว่าเป็นใคร แล้วนำศพไปทิ้งในพงหญ้าห่างจากบ้านของเด็กหญิงราว 300 เมตร

แค้นถูกปฏิเสธรัก!
A police source told the Times of India, the girl had visited the man’s house. Thereafter, he took her back to her mother, but the mother got annoyed and scolded him publicly. Hence, he decided to seek revege.  (Image: AFP)

 ด้านหญิงม่ายพอรู้ว่าลูกสาวหายไปก็รีบออกตามหา และรุดไปแจ้งความ ต่อมาไม่นานตำรวจก็พบร่างไร้วิญญาณของเด็กหญิง จากการสอบสวนขยายผลเจ้าหน้าที่นำกำลังไปบ้านของชายผู้ต้องสงสัย และพบมีดเปื้อนเลือด จึงจับกุมนำตัวมาดำเนินคดีในที่สุด

บทความก่อนหน้านี้ดุสิต ลั่นเน้นรุกต่อเนื่อง พร้อมเผยอนาคต ธนบูรณ์ ในถิ่นลีโอ สเตเดี้ยม
บทความถัดไปที่มาเพลง ‘หนักแผ่นดิน’ เพลงปราบคอมมิวนิสต์ ดังสนั่นวิทยุหลังล้อมฆ่านศ. 6 ตุลา 2519