ฉาวซ้ำซาก “คุณหนูวีนถั่ว” ถูกแจ้งความ-ฟ้องหย่า ปมซ้อมสามี-ลูกแฝดวัย 5 ขวบ (คลิป)

ฉาวซ้ำซาก “คุณหนูวีนถั่ว”

ฉาวซ้ำซาก “คุณหนูวีนถั่ว” ถูกแจ้งความ-ฟ้องหย่า ปมซ้อมสามี-ลูกแฝดวัย 5 ขวบ (คลิป)

ฉาวซ้ำซาก “คุณหนูวีนถั่ว” – วันที่ 21 ก.พ. เสตรตส์ไทมส์ รายงานกรณีฉาวเขย่า ตระกูลโช ผู้บริหาร สายการบินโคเรียนแอร์ สายการบินแห่งชาติของ เกาหลีใต้ หลังจาก นายปาร์ก สามีของ น.ส.โช ฮยุนอา อดีตผู้บริหารและลูกสาวคนโตของ นายโช ยางโฮ ประธานสายการบิน ผู้ถูกสื่อตั้งฉายาว่า “คุณหนูวีนถั่ว”  เข้าแจ้งความว่าตนและลูกชายฝาแฝดวัย 5 ขวบ ถูกน.ส.โชทำร้ายทั้งทางร่ายกายและจิตใจ

 สำนักงานตำรวจแห่งชาติเกาหลีใต้เปิดเผยว่า นายปาร์ก ผู้มีอาชีพเป็นศัลยแพทย์ ให้การว่าน.ส.โชเริ่มดุร้ายหลังพ้นโทษตำคุกในปี 2558 จากคดีต่อว่าและทำร้ายหัวหน้าพนักงานต้อนรับของโคเรียนแอร์เพราะไม่พอใจวิธีการเสิร์ฟถั่วถั่วแมคคาเดเมีย เมื่อปี 2557 โดยน.ส.โชจะลงมือทำร้ายร่างกาย-ด่าว่าตนและลูกๆ เป็นประจำ เป็นเหตุให้ต้องเข้าแจ้งความเพื่อฟ้องหย่า และขอสิทธิเลี้ยงดูบุตร  

ฉาวซ้ำซาก “คุณหนูวีนถั่ว”
The husband of a Korean Air heiress known for a “nut rage” tantrum that sparked uproar in South Korea has accused his wife of abusing him and their young children, police said. /KOREA HERALD/

 โดยนายปาร์กได้มอบหลักฐานให้ตำรวจนำไปใช้ประกอบการดำเนินคดี มีภาพถ่ายบริเวณคอของของตนซึ่งเต็มไปด้วยรอยเล็บข่วนที่มีเลือดออกซิบๆ เช่นเดียวกับนิ้วโป้งเท้าที่เป็นแผลช้ำเลือดช้ำหนองเพราะน.ส.โชทุ่มโน้ตบุ๊กใส่

ฉาวซ้ำซาก “คุณหนูวีนถั่ว”
Her husband, surnamed Park, said Cho had been physically and verbally abusing his family, including their five-year-old twin sons, since she was released from jail in 2015. /KOREA HERALD/

ส่วนวิดีโอที่แอบบันทึกมีเสียงของน.ส.โชตะโกนด่านายปาร์กว่า “ตายๆ ไปซะ” ซึ่งนายปาร์กกล่าวด้วยว่าน.ส.โชพยายามบีบคอตนหลายครั้ง หนำซ้ำยังชอบเขวี้ยงช้อนและตะเกียบใส่ลูกๆ เวลาที่กินช้า ทั้งยังใช้คำหยาบคายต่อว่าลูกเมื่อพวกเขาไม่ยอมนอน

ฉาวซ้ำซาก “คุณหนูวีนถั่ว”
Cho Hyun-Ah speaks to the media in Seoul, South Korea, on December 12, 2014. Photograph by Lee Jin-man. /AP/

 อย่างไรก็ตาม ทนายความของน.ส.โชแถลงปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา และว่านายปาร์กติดสุราอย่างหนัก ทำให้ความจำฟั่นเฟือน และเคยเข้าโรงพยาบาลเพราะอาการติดสุราถึง 3 ครั้ง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

บทความก่อนหน้านี้ผู้กองโพสต์เฟซบุ๊กบอกเมีย เหตุผลกลับบ้านช้า กำลังต้อนควายไล่ฆ่ากันในอพาร์ตเมนต์
บทความถัดไปขอตายตามกันไป! ตาเห็นยายล้มนอนสิ้นลม ทำใจไม่ได้คว้าเชือกผูกคอสลดอีกศพ