กรรมสนองหื่น! คนร้ายกะเผาร่างเหยื่อ เจอดึงเข้ากองไฟ-คลอกตัวเองตาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กรรมสนองหื่น! – เมื่อ 7 มี.ค. เอเอฟพี รายงานคดีความรุนแรงทางเพศในประเทศอินเดีย ว่าคนร้ายข่มขืนสตรีถูกกรรมสนอง ขณะพยายามราดน้ำมันจุดไฟจะเผาร่างเหยื่อ แต่ถูกเหยื่อดึงติดเข้าไปในกองไฟด้วย จนคนร้ายถูกไฟคลอกและถึงแก่ความตายในที่สุด

เหตุเกิดในเมืองโกลกาตา รัฐเบงกอลตะวันตก ประเทศอินเดีย หญิงม่ายวัย 35 ปี ฮึดสู้หลังชายวัย 42 ปี บุกเข้ามาในบ้านและบังคับข่มขืน จังหวะที่ลูกสาวเหยื่อออกไปนอกบ้าน

หลังจากทำร้ายเหยื่อสมใจแล้ว คนร้ายยังราดน้ำมันจุดไฟเผาเหยื่อเพื่ออำพรางคดี แต่หญิงม่ายไม่ยอมแพ้แม้จะถูกไฟไหม้ ใช้ทีเผลอดึงชายคนร้ายเข้าไปในกองไฟจนบาดเจ็บสาหัส

ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งและรุดมายังจุดเกิดเหตุ จากนั้นนำตัวคนร้ายไปโรงพยาบาล แต่เพราะแผลฉกรรจ์จึงเสียชีวิตในที่สุด ส่วนเหยื่อถูกไฟคลอกที่ใบหน้าและมือ

อินเดียเป็นประเทศที่เกิดคดีความรุนแรงทางเพศอย่างต่อเนื่อง และปรากฏเป็นข่าวนับจากเหตุสะเทือนขวัญที่นักศึกษาหญิงถูกรุมโทรมบนรถเมล์และถูกโยนร่างลงมาจนเสียชีวิต เมื่อปี 2555

ในปี 2559 สถิติที่ผู้หญิงถูกข่มขืนแต่ละวันในอินเดียสูงมากกว่า 100 รายต่อวัน เหยื่อยังถูกคนร้ายข่มขู่ไม่ให้แจ้งความต่อตำรวจ ขณะที่กระบวนการเอาผิดคนร้ายทางกฎหมายยังเป็นไปอย่างล่าช้าและยุ่งยาก

เมื่อเดือนธันวาคม 2561 มีคดีที่หญิงอายุ 47 ปี และแม่ลูกสองตัดทิ้งอวัยวะเพศคนร้ายอายุ 27 ปี ที่พยายามจะให้หญิงรายนี้ยอมเป็นของตนซ้ำอีก

……………..

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ล่าหื่นบุก “ข่มขืน” นักเรียนสาวข้างบ้าน ก่อนจุดไฟ “ย่างสด” ฮึ่มเหยื่อไม่ยอมหนีตาม

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน