ลุงสุดทน “กลิ่นเท้าเน่า” หยิบมีดหั่น-โยนทิ้งขยะ ตูบข้างบ้านเจอทำผวา-นึกว่าคดี “ฆ่าหั่นศพ”

ลุงสุดทน “กลิ่นเท้าเน่า” – วันที่ 26 มี.ค. เดลีเมล์ รายงานกรณีพิสดารสุดป่วนใน ยูเครน เมื่อชายคนหนึ่งใช้มีดหั่นเท้าของตัวเองออกเพราะทน กลิ่นเท้าเหม็น ไม่ได้ จากนั้นโยนทิ้งนอกบ้าน ก่อนสุนัขของเพื่อนบ้านจะคาบกลับไปสร้างความแตกตื่นให้กับผู้คนเพราะนึกว่ามีฆาตกรรมหั่นศพเกิดขึ้น

นายวลาดิเมียร์ ทเวอร์โดกเลบ อายุ 62 ปี ชาวเมืองโอกไทร์กา ในเขตปกครองซูมี ทางตะวันออกเฉียงเหนือ มี ภาวะเนื้อตาย ที่เท้าข้างขวาซึ่งส่งกลิ่นเหม็นเน่า และเพราะฐานะยากจนไม่มีเงินมากพอที่จะไปโรงพยาบาล นายทเวอร์โดกเลบเลยใช้มีดทำครัวหั่นเท้าข้างที่มีปัญหาออก โดยไม่ได้ใช้ยาชาหรือยาแก้ปวด ส่วน นางทาเทียนา ภรรยา เมื่อกลับมาเห็นว่าสามีตัดเท้าออกก็นำเท้าข้างขวานั้นใส่ถุงขยะแล้วโยนทิ้งนอกบ้าน

ลุงสุดทน “กลิ่นเท้าเน่า”

Vladimir Tverdokhleb, pictured left, after his DIY amputation, cut the foot off before his wife Tatiana, right, threw it on a nearby rubbish pile. /112.ua/

ต่อมาสุนัขของ นางไอรีนา ขุ้ยขยะหน้าบ้านนายทเวอร์โดกเลบจนเจอเท้า เลยคาบกลับไปบ้าน “ตอนแรกดูไม่ออกว่ามันคืออะไรจนฉันเห็นนิ้วเท้าและเล็บเลยรู้ว่านี่เป็นชิ้นส่วนมนุษย์ ฉันไม่สามารถอธิบายได้ว่ามันเลวร้ายแค่ไหนตอนที่เห็นแบบนั่น” นางไอรีนากล่าว และว่ารีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจ ซึ่งตั้งสันนิษฐานว่าอาจมีการฆาตกรรมและทิ้งศพไว้ในละแวกชุมชน

ขณะเดียวกัน นายทเวอร์โดกเลบเริ่มรู้สึกเจ็บบาดแผล ภรรยาเลยโทรศัพท์เรียกรถพยาบาล และเร่งนำตัวไปส่งโรงพยาบาล โดยนายทเวอร์โดกเลบต้องรับการรักษา ทั้งบาดแผลที่ยังหลงเหลือเนื้อตาย แผลติดเชื้อ และอาการอักเสบ

ลุงสุดทน “กลิ่นเท้าเน่า”

Pensioner Irina, pictured, received a fright when her dog picked the foot up from a rubbish pile and brought it home. /roxolana.com.ua/

หลังจากเรื่องราวของนายทเวอร์โดกเลบกลายเป็นข่าว เจ้าหน้าที่ทำการตรวจสอบและพบว่านายทเวอร์โดกเลบเป็นเจ้าของเท้าจริงจึงปิดคดีเกือบจะเป็นฆาตกรรมหั่นศพ ส่วนโรงพยาบาลก็ทำการรักษาให้ฟรี และคาดว่านายทเวอร์โดกเลบจะมีอาหารดีขึ้นในเร็ววัน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน