โกงตาย! เด็กหญิง 6 ขวบ พลัดตกชั้น 26 ดิ่งกระแทกกันสาดพังยับ-รอดปาฏิหาริย์ (คลิป)

โกงตาย! เด็กหญิง 6 ขวบ

โกงตาย! เด็กหญิง 6 ขวบ พลัดตกชั้น 26 ดิ่งกระแทกกันสาดพังยับ-รอดปาฏิหาริย์ (คลิป)

โกงตาย! เด็กหญิง 6 ขวบ – วันที่ 9 เม.ย. เดลีเมล์ เผยแพร่คลิปเหตุการณ์สุดระทึกใน ประเทศจีน หลังจากเด็กหญิงวัยเพียง 6 ขวบ พลัดตกจากห้องพักชั้น 26 และตกลงกระแทกกับกันสาดด้านล่าง แต่กลับรอดชีวิตได้อย่างปาฏิหาริย์ เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงบ่ายวันที่ 2 เม.ย.ที่ผ่านมา ในนครฉงชิ่ง ทางตะวันตกเฉียงใต้ โดยเด็กหญิงซึ่งพ่อแม่ทิ้งให้อยู่ที่ห้องพักเพียงลำพัง ตื่นขึ้นมาไม่เห็นใครเลยพยายามออกจากห้อง และพลาดท่าตกลงมาจากหน้าต่างห้องชั้นที่ 26 และกระแทกเข้ากับหลังคากันสาดไฟเบอร์กลาสของโรงจอดรถ

โกงตาย! เด็กหญิง 6 ขวบ
It was reported that the girl had been left at home alone during her nap before waking up and wanting to go out. Her life was saved by a garage shelter underneath which broke her fall. /Kan Kan News/Weibo/

 คลิปจากกล้องสงจรปิดแสดงให้เห็นเด็กหญิงซึ่งตกลงมาอย่างแรงใกล้แถวรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ และต่อยๆ ลุกขึ้นยืนอย่างงงๆ ท่ามกลางเศษซากส่วนกันสาดที่พังเสียหาย และเดินออกไปจากจุดเกิดเหตุ

โกงตาย! เด็กหญิง 6 ขวบ
She landed next to a few motorbikes before leaving the scene on her own a few seconds later. /Yu News/Weibo/

 ขณะเดียวกันชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ช่วยกันพาหญิงสางโรงพยาบาล แม้กระดูกแขนข้างขวาจะหัก และมีบาดแผลฟกช้ำทั่วร่างกาย แต่เด็กหญิงมีอาการคงที่และคาดว่าจะดีขึ้นในไม่นาน

บทความก่อนหน้านี้พาณิชย์สั่งปูพรมเช็กราคาสินค้า-บริการช่วงสงกรานต์ สกัดพ่อค้าแม่ค้าเอาเปรียบ
บทความถัดไปให้คสช.เป็นรัฐบาลไปเลย : บ.ก.ตอบจดหมาย