สยองเลือดโชก! สาวถูกหมี 2 ตัวขย้ำแขน-ฉีกขาด สลดต้องตัดทิ้ง (คลิป)

สยองเลือดโชก!

สยองเลือดโชก! สาวถูกหมี 2 ตัวขย้ำแขน-ฉีกขาด สลดต้องตัดทิ้ง (คลิป)

สยองเลือดโชก! – วันที่ 12 เม.ย. เดลีสตาร์ รายงานเหตุการณ์สุดสยองขวัญใน ประเทศรัสเซีย เมื่อหญิงนักท่องเที่ยวหญิงวัย 27 ปี ถูก หมีสีน้ำตาล 2 ตัวที่อยู่ในกรงสวนสัตว์ กัดขย้ำ แขนทั้งสองข้างจนเป็น แผลเหวอะหวะ เลือดสาด และแม้เจ้าหน้าที่จะเร่งส่งตัวหญิงเคราะห์ร้ายไปโรงพยาบาล แต่แพทย์ไม่สามารถรักษาแขนข้างหนึ่งไว้ได้

 เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่สวนสัตว์แบบแคมป์ไซต์แห่งหนึ่งใกล้เมืองบลาโกเวชเชนสก์ ในจังหวัดอามูร์โอบลาสต์ ทางตะวันออกเฉียงใต้ เบื้องต้นสื่อท้องถิ่นระบุว่าหญิงสาวเข้าไปในส่วนกั้นด้านนอกของกรงหมีก่อนถูกหมีที่อยู่ข้างในกรงกระชากแขนแล้วขย้ำ

สยองเลือดโชก!
A 27-year-old camper lies in pain on the ground after having her arm ripped off by a bear at a private zoo. /Vesti Rossiya/The Siberian Times/

แต่มีผู้เห็นเหตุการณ์เปิดเผยว่าหญิงสาวไม่ได้เข้าไปใกล้กรงหมีด้วยซ้ำ ขณะที่คลิปหลังเกิดเหตุหมีขย้ำ แสดงให้เห็นหญิงสาวนอนอยู่บนพื้นหญ้า กรีดร้องด้วยความเจ็บปวด ที่แขนทั้งสองข้างมีเลือดไหลนอง

สยองเลือดโชก!
One of the brown bears that mauled the camper when she fed the predators through the bars. /Vesti Rossiya/The Siberian Times/

 ไซบีเรียไทมส์รายงานว่าเจ้าหน้าที่แคมป์ไซต์พาหญิงสาวยังโรงพยาบาลจังหวัด แต่เพราะแขนข้างซ้ายโดนฉีกขาดและมีบาดแผลฉกรรจ์ทั้งแขนเกินกว่าจะรักษาได้ ส่งผลให้แพทย์ต้องตัดแขนเหนือช่วงข้อศอกลงมา ส่วนแขนข้างขวามีบาดแผลฉีกขาดเช่นกัน แต่แพทย์สามารถรักษาแขนขางนี้ไว้ได้ และทำการเย็บแผลเรียบร้อยแล้ว ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งสอบสวนว่าเหตุสยองนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร

สยองเลือดโชก!
An investigation is under way to establish how the incident happened. (Pic: east2west)
บทความก่อนหน้านี้พ่อหัวร้อน กระทืบ ด.ช.14 อ้างเข้าใจผิด บังคับลูกสาวมาเจาะไข่แดง เจอถุงยางตกอยู่!
บทความถัดไปกระบะพาครอบครัวกลับบ้าน สลดเก๋งตัดหน้า พลิกคว่ำ ตาย3 เจ็บ2 – ศพเด็กติดคาซาก