Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 25 พ.ค. 2563

จี้ตำรวจเอาผิดแก๊งสาวม.ปลาย 12 คน รุมทำร้าย-ลวนลามดญ.วัย 14 จนสาหัส-นอนไอซียู

14 เม.ย. 2562 - 13:57 น.

จี้ตำรวจเอาผิดแก๊งสาวม.ปลาย 12 คน รุมทำร้าย-ลวนลามดญ.วัย 14 จนสาหัส-นอนไอซียู

จี้ตำรวจเอาผิดแก๊งสาวม.ปลาย - วันที่ 14 เม.ย. เซาท์ไชน่ามอร์นิงโพสต์ รายงานกระแสเรียกร้อง ความยุติธรรม แก่ ด.ญ.ออเดรย์ นักเรียนหญิงวัย 14 ปี ในเมืองปนตีอานัก จังหวัดกาลีมันตันตะวันตก ของอินโดนีเซีย หลังตกเป็นเหยือถูกกลุ่มนักเรียนหญิงชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย 12 คน รุม ล่วงละเมิดทางเพศ และ ทำร้ายร่างกาย จนบาดเจ็บสาหัส ต้องพักรักษาตัวอยู่ใน ห้องไอซียู ขณะที่กลุ่มเด็กผู้ต้องสงสัยกลับไม่ถูกดำเนินคดี

กรณีนี้เกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 29 มี.ค.ที่ผ่านมา หลังนักเรียนวัยรุ่น 3 คนที่เป็นตัวนำ และเพื่อนๆ อีก 9 คน ร่วมกันก่อเหตุทำร้ายด.ญ.ออเดรย์ จับศีรษะของเด็กหญิงผู้โชคร้ายกระแทกเข้ากับถนนลาดยางมะตอย จากนั้นรุมเตะที่ท้องหลายครั้ง ยังไม่รวมถึงบีบคอ สาดน้ำร้อนใส่

จี้ตำรวจเอาผิดแก๊งสาวม.ปลาย

Harus ada pemeriksaan terhadap kondisi psikologis Audrey sebagai bukti via makassar.tribunnews

โดยหนึ่งในเด็กสาวที่ก่อเหตุยังพยายามสอดนิ้วมือเข้าไปในอวัยวะเพศของด.ญ.ออเดรย์ และเพราะถูกข่มขู่จะทำร้ายอีก เหยื่อจึงไม่กล้านำเรื่องไปบอกใคร แต่ต่อมาครอบครัวเค้นจนทราบถึงสาเหตุที่เด็กหญิงมีอาการเจ็บหนัก จึงพากันไปแจ้งความ

ด้านสื่อท้องถิ่นและบนโลกออนไลน์ระบุเชื่อว่า ด.ญ.ออเดรย์ถูกทำร้ายเพราะหนึ่งในนักเรียนวัยรุ่นเคยคบกับลูกพี่ลูกน้องของเหยื่อ แต่เลิกกันไม่ดีจึงแก้แค้นด้วยการทำร้ายด.ญ.ออเดรย์

จี้ตำรวจเอาผิดแก๊งสาวม.ปลาย

/.liputanmakassar/

ขณะที่กระแสลุกฮือเรียกร้องความยุติธรรมให้ด.ญ.ออเดรย์เกิดขึ้นหลังจากมีรายงานว่า ตำรวจต้องการให้ตกลงชดใช้ค่าเสียหายกันเองโดยไม่ต้องขึ้นศาล เพื่อปกป้องกลุ่มผู้ต้องสงสัยที่ยังเป็นเยาวชน และมีกระแสข่าวว่าหนึ่งในกลุ่มวัยรุ่นมาจากครอบครัวร่ำรวยที่มีความใกล้ชิดกับตำรวจ

บรรดาผู้ใช้อินเตอร์เน็ตเลยพร้อมใจติดแฮชแท็ก #JusticeForAudrey พร้อมลงรายชื่อซึ่งมีมากกว่า 3 ล้านชื่อจากทั่วโลก เพื่อกดดันให้ทางการเอาผิดกับกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุ

จี้ตำรวจเอาผิดแก๊งสาวม.ปลาย

Sebanyak tujuh siswi SMA yang terseret dalam kasus penganiayaan siswi SMP menyampaikan klarifikasi didampingi KPPAD Provinsi Kalbar di Mapolresta Pontianak, Jalan Johan Idrus, Pontianak, Kalimantan Barat, Rabu (10/4/2019) sore. /kaltim.tribunnews/

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ จี้ตำรวจเอาผิดแก๊งสาวม.ปลาย 12 คน รุมทำร้าย-ลวนลามดญ.วัย 14 จนสาหัส-นอนไอซียู
ข่าวที่เกี่ยวข้อง