ทริปสลด มหาเศรษฐีเดนมาร์ก สูญเสียลูก 3 คน สังเวยระเบิดศรีลังกา

ทริปสลด

ทริปสลด มหาเศรษฐีเดนมาร์ก สูญเสียลูก 3 คน สังเวยระเบิดศรีลังกา

ทริปสลด – วันที่ 22 เม.ย. เดอะ การ์เดียน รายงานรายละเอียดเพิ่มเติมของผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 290 ราย จากเหตุก่อการร้ายระเบิดโจมตี 8 แห่ง ในประเทศศรีลังกา เมื่อวันที่ 21 เม.ย. ซึ่งตรงกับวันอีสเตอร์ของชาวคริสต์ ว่า ในจำนวนนั้นมีบุตรของ นายแอนเดอร์ส ฮอลซ์ โพลเซน มหาเศรษฐีผู้ร่ำรวยที่สุดของเดนมาร์ก เจ้าของ เบสต์เซลเลอร์ บริษัทแฟชั่นชื่อดัง

เจสเปอร์ สตุปเคียร์ ผู้จัดการสื่อสารองค์กรแห่ง เบสต์เซลเลอร์ แถลงว่า นายแอนเดอร์สสูญเสียบุตร 3 คน จากทั้งหมด 4 คน ในเหตุระเบิดโบสถ์และโรงแรมหลายแห่งในศรีลังกา

นอกจากนี้ ปฏิเสธที่จะเปิดเผยถึงเวลาเสียชีวิต และว่าสมาชิกคนอื่นในครอบครัวของนายแอนเดอร์สเดินทางมาศรีลังด้วยหรือไม่ หลังจากที่สื่อรายงานว่า นายโพลเซนพร้อมภรรยาและครอบครัวเดินทางมาพักผ่อนที่ศรีลังกาเพื่อพักผ่อนเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ นายโพลเซนเป็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นอย่าง เวโร โมดา และ แจ็ค แอนด์ โจนส์ อีกทั้งเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ใน เอโซส บริษัทผู้ค้าปลีกออนไลน์ และหุ้นข้างมากใน ซาแลนโด

Crime scene officials inspect the site of a bomb blast inside St Sebastian’s Church in Negombo, Sri Lanka April 21, 2019. REUTERS
บทความก่อนหน้านี้เปิดโผเปาห้ามศึกมวยโลก เอสตราดา ถึงแอลเอแล้ว มั่นใจจะน็อก ศรีสะเกษ !!
บทความถัดไปนักเขียนดัง ชี้คดีโอนหุ้น ‘ธนาธร’ เคลียร์ชัด ถ้า กกต. ตัดสินว่า ‘ผิด’ ต้องบันทึกในประวัติศาสตร์