เผยภาพสองพี่น้องมือบึ้ม “วันอีสเตอร์” ลูกเศรษฐีศรีลังกา อยู่แมนชั่นหรู 60 กว่าล้าน (คลิป)

เผยภาพสองพี่น้องมือบึ้ม

เผยภาพสองพี่น้องมือบึ้ม “วันอีสเตอร์” ลูกเศรษฐีศรีลังกา อยู่แมนชั่นหรู 60 กว่าล้าน (คลิป)

เผยภาพสองพี่น้องมือบึ้ม – วันที่ 25 เม.ย. เดลีเมล์ รายงานความคืบหน้าการสืบสวนเหตุก่อการร้ายระเบิดวันอีสเตอร์ใน ประเทศศรีลังกา จนมีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 359 ราย และกว่า 500 คนได้รับบาดเจ็บ ตั้งแต่วันที่ 21 เม.ย.ที่ผ่านมา ว่า

 หน่วยงานด้านความมั่นคงของอินเดียระบุตัวคนร้ายระเบิดพลีชีพ 2 คนที่เป็นพี่น้องว่า ชื่อ นายอินชาฟ และ นายอิลแฮม อิบราฮิม เป็นลูกชายของ นายโมฮัมหมัด ยูซุฟ อิบราฮิม หรือ ยูนัซ อิบราฮิม เศรษฐีนักธุรกิจส่งออกเครื่องเทศรายใหญ่ และเป็นหนึ่งในคนที่รวยที่สุดของศรีลังกา

เผยภาพสองพี่น้องมือบึ้ม
Inshaf (Left and Top Right), who lived in a £1.5million six-bed mansion on one of the most exclusive streets in Colombo. Inshaf and Ilham calmly walked into the luxury hotels on Easter morning and detonated their vests. /dailymail/

 รายงานระบุอีกว่า นายอินชาฟ อายุ 38 ปี ซึ่งมีครอบครัวประกอบด้วยภรรยา และลูกๆ 4 คน อาศัยอยู่ที่แมนชั่นหรู 6 ห้องนอน ราคากว่า 62 ล้านบาท ในย่านใจกลางกรุงโคลอมโบ เป็นผู้ก่อเหตุระเบิดฆ่าตัวตายที่ร้านอาหารของโรงแรมซินนามอน แกรนด์ ส่วนนายอิลแฮม น้องชายอายุ 36 ปี ก่อเหตุระเบิดพลีชีพที่ร้านอาหารของโรงแรมแชงกรีลา

เผยภาพสองพี่น้องมือบึ้ม
The wealthy brothers are believed to be pictured here alongside National Thawheed Jamaath leader Moulvi Zahran Hashim. /AMAQ NEWS/

 ด้านนางฟาติมา ภรรยาของอิลแฮม ซึ่งกำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่ 4 ระเบิดฆ่าตัวตายพร้อมลูกๆ ทั้ง 3 คน ขณะที่ตำรวจนำกำลังบุกตรวจที่บ้านพัก และส่งผลให้เจ้าหน้าที่ 3 นายเสียชีวิต

นอกจากนี้ยังเปิดเผยชื่อผู้ก่อการร้ายอีกคน คือ นายอับดุล ลาธีฟ จามีล โมฮาเหม็ด จบปริญญาจากอังกฤษ ก่อนไปเรียกต่อปริญญาโทีที่ออสเตรเลีย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

บทความก่อนหน้านี้ก็มาดิครับ! แทค ภรัณยู จัดเต็มลงสระ กลัวที่ไหนเปลือยทั้งตัว-โชว์หมด
บทความถัดไป‘หยาด’สะดวกโสด-ยันไม่เข็ดรัก 18ปีขอยุติพันธะช่อง3-เป็นนักแสดงอิสระ