ดญ.รอดปาฏิหาริย์! หลังเสียหลักตกตึก 12 ชั้น แถมกระแทกซ้ำกับหลังคาเหล็ก (คลิป)

ดญ.รอดปาฏิหาริย์!

ดญ.รอดปาฏิหาริย์! หลังเสียหลักตกตึก 12 ชั้น แถมกระแทกซ้ำกับหลังคาเหล็ก (คลิป)

ดญ.รอดปาฏิหาริย์! – วันที่ 26 เม.ย. เดลีเมล์ เผยแพร่คลิปเหตุการณ์ระทึกและเป็นอุทาหรณ์ใน ประเทศอินเดีย เมื่อเด็กหญิงคนหนึ่งพลาดท่าพลัดตกจากระเบียงของห้องพักบนชั้น 12 และตกลงมากระแทกกับหลังคาของที่จอดจักรยาน แต่รอดชีวิตมาได้อย่างปาฏิหาริย์

 ด.ญ.เฮทัล สโรลี อายุ 13 ปี ประสบเหตุขณะยืนอยู่บนระเบียงห้องพักชั้น 12 ของอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งในเมืองสุรัต รัฐคุชราต ทางตะวันตกของอินเดีย ตั้งแต่วันที่ 13 เม.ย. หลังจากเอนตัวไปนอกราวกั้นระเบียงเพื่อมองดูเพื่อนนักเรียนซึ่งกำลังเดินอยู่บนถนนข้างล่าง ก่อนจะเสียหลักและร่วงตกจากระเบียง

ดญ.รอดปาฏิหาริย์!
The teenager lost her balance while on the twelfth-floor balcony when she leaned over to look at some school friends walking across the street below. /Dinesh Dubey/SWNS/

 คลิปจากกล้องวงจรปิดชั้นล่างบริเวณที่จอดรถจักรยาน แสดงให้เห็นร่างของด.ญ.สโรลีกระแทกกับหลังคาซึ่งเป็นโครงเหล็กเข้าอย่างจัง และลงไปนอนหมดสติอยู่กับพื้น

ดญ.รอดปาฏิหาริย์!
The teenager crashes into a bike shed metal roof with such force that the roof breaks and flips her over onto the ground. She is now in a stable condition at the New Civil Hospital in Surat. /Dinesh Dubey/SWNS/

 โชคดีที่มีคนช่วยเกลือเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลได้ทันท่วงที แม้จะบาดเจ็บสาหัส มีบาดแผลและหักรวม 18 แห่ง รวมถึงกระดูกซีโครงหัก ข้อมือหัก และมีเลือดออกภายใน แลต่หลังจากแพทย์ทำการผ่าตัดและพักฟื้น ด.ญ.สโรลีก็มีอาการดีขึ้นอย่างต่อเนื่องจนพ้นขีดอันตราย และคาดว่าจะหายเป็นปกติในอีกไม่นาน

บทความก่อนหน้านี้โจรลวงไฮโซปล้นริชาร์ดมิลล์เรือนละ 5 ล้าน ปืนยิงหน้าโรงแรมดังย่านลาดพร้าว!
บทความถัดไปดราม่าเดือดพล่าน ผจก.ต้นหอม ด่าลั่นอีดาราจอมปลอม – ต้นหอม ร่วมขย่มซ้ำ สนั่นแรง!