หึงติดหลุม หนุ่มใหญ่ขุดอุโมงค์ลอบส่องคนรักเก่า ถูกดินทับขยับไม่ได้

30 เม.ย. 2562 - 03:00 น.

หึงติดหลุม หนุ่มใหญ่ขุดอุโมงค์ลอบส่องคนรักเก่า ถูกดินทับขยับไม่ได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หึงติดหลุม – เมื่อ 29 เม.ย. เดลีเมล์ รายงานคดีความรุนแรงในครอบครัวที่พลิกผันเป็นเรื่องตลกร้าย ในประเทศเม็กซิโก เมื่อหนุ่มใหญ่ วัย 50 ปี ตามระรานแฟนเก่า ถูกฝังอยู่ในหลุมอุโมงค์ที่ตนเองไปขุดไว้เองใต้บ้านฝ่ายหญิง หวังจะใช้แอบดูความเป็นไป ว่าไปคบหาใครใหม่หรือไม่

นายเซซาร์ อาร์โนลโด โกเมซ วัย 50 ปี จากรัฐโซโนรา ถูกพบในสภาพอยู่ใต้กองดินที่ตนเองขุดไว้เอง เมื่อเช้าวันที่ 25 เม.ย. เจ้าหน้าที่กาชาดในท้องถิ่นและเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องช่วยกันดึงตัวออกมา ขณะที่นายโกเมซดื้อดึงจะนอนอยู่อย่างนั้น

สุดท้ายจึงนำตัวส่งโรงพยาบาลได้อย่างทุลักทุเล จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงจับกุมตัวไว้ ฐานละเมิดคำสั่งศาลที่ห้ามเข้าใกล้คนรักเก่า ซึ่งทั้งสองเคยคบหาอยู่ด้วยกันนาน 14 ปี

เจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันดึงออกมาอย่างทุลักทุเลที่ซอกบ้าน

อัยการรัฐโซโนราเผยเรื่องราวนี้เมื่อวันที่ 28 เม.ย. ว่านายโกเมซแอบไปซ่อนอยู่ในหลุมนานหลายวันแล้ว เพื่อจะแอบดู นางกรีเซลา ซานตีญัน อายุ 58 ปี ที่บ้านของฝ่ายหญิงในเมืองเปอร์โต เปนาสโก แต่ความที่อุโมงค์แคบมาก และดินอ่อนตัวจึงทับร่างไว้จนขยับออกไม่ได้


ฝ่ายหญิงให้ปากคำว่า ได้ยินเสียงกุกกักที่บ้านมาหลายวันแล้ว แต่คิดว่าเป็นเสียงแมวเร่ร่อน กระทั่งเสียงดังขึ้นช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา จึงลองค้นไปตามเสียงที่ได้ยิน กระทั่งเจอนายโกเมซนอนติดแหง็กอยู่ในหลุม

หึงติดหลุม

สภาพนายโกเมซติดอยู่ในหลุม

“ฉันไปที่บ้านของเพื่อนบ้านก่อน แต่ก็ไม่พบอะไร กระทั่งมองเข้าไปที่ซอกเห็นรองเท้า มีดสองเล่ม และน้ำสำหรับดื่ม ก่อนจะหวีดร้องลั่นเมื่อเห็นเขา” นางซานตีญันกล่าว และว่า ที่เลิกรากับนายโกเมซ เพราะทนความขี้หึงของฝ่ายชายไม่ได้ อีกทั้งยังตกเป็นเหยื่อความรุนแรง

ด้านตำรวจเผยว่า นายโกเมซถูกพบในสภาพหายใจแทบไม่ออกแล้ว และขาดน้ำรุนแรงมาก ระหว่างที่นำตัวออกมาจากอุโมงค์

ความรุนแรงต่อสตรีในเม็กซิโกเกิดคดีสะเทือนขวัญติดๆ กันในช่วงไม่กี่วันมานี้ ก่อนหน้านี้ มีผู้หญิงถูกสามีขับรถชนแล้วลงมาแทงซ้ำ ด้านหน้าที่พักของผู้ว่าราชการรัฐ ฮาลิสโก โดยมีวิดีโอบันทึกภาพไว้ได้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ หึงติดหลุม หนุ่มใหญ่ขุดอุโมงค์ลอบส่องคนรักเก่า ถูกดินทับขยับไม่ได้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง