เขย่าขวัญรัสเซีย คดีฆ่า 5 ศพ แทงหัวใจทุกราย ด.ช. 4 ขวบ ก็ไม่เว้น

7 พ.ค. 2562 - 22:55 น.

เขย่าขวัญรัสเซีย คดีฆ่า 5 ศพ แทงหัวใจทุกราย ด.ช. 4 ขวบ ก็ไม่เว้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เขย่าขวัญรัสเซีย ไลฟ์ และ แมช รายงานคดีฆาตกรรมสยอง 5 ศพ ที่เมืองเนียเซเปตรอฟสค์ ชานเมืองในแคว้นเชเลียบินสค์ ประเทศรัสเซีย ในจำนวนผู้เสียชีวิตมีเด็กวัยเพียง 4 ขวบ ด้วย

น.ส.อนาตาเซีย โปโลโวโดวา

ที่เกิดเหตุภายในบ้าน เจ้าหน้าที่พบศพ 5 ของผู้เสียชีวิต เมื่อเช้าวันที่ 4 พ.ค. ได้แก่ นายวีตาลี วาฮีตอฟ อายุ 31 ปี และ ด.ช.วลาดีสลัฟ บืชคอฟ วัย 4 ขวบ นอนอยู่บนโซฟา บนพื้นบ้านมีศพผู้หญิง 2 ราย ได้แก่ น.ส.ลีเลีย บืชโควา อายุ 31 ในสภาพเปลือยกาย และ น.ส.อนาตาเซีย โปโลโวโดวา อายุ 26 ปี ส่วนห้องติดกันมีศพของ นายมารัต กาเนเยฟ อายุ 34 ปี

นายมารัต และ น.ส.อนาสตาเซีย เป็นเจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ อยู่กินฉันสามีภรรยาแต่ไม่ได้จดทะเบียนกัน ส่วน นายวีตาลี และ น.ส.ลีเลีย เป็นเพื่อนของนายมารัตและน.ส.อนาสตาเซีย และมาร่วมกินเลี้ยงและดื่มสังสรรค์กับเจ้าของบ้าน ขณะที่ ด.ช.วลาดีสลัฟ เป็นลูกชายของน.ส.ลีเลีย สภาพศพทุกรายถูกมีดแทงเข้าที่หัวใจจุดเดียว และถูกทำร้ายร่างกายก่อนเสียชีวิตด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ด.ช.วลาดีสลัฟถูกแทงไม่ต่ำกว่า 6 แผล

น.ส.ลีเลีย บืชโควา

ที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ยังพบทารกผู้รอดชีวิตในรถเข็นเด็ก ทราบชื่อว่า ด.ช.เยลีเซย์ วัย 7 เดือน ลูกชายของน.ส.ลีเลีย แม่เลี้ยงเดี่ยวผู้ล่วงลับ ถูกส่งโรงพยาบาลเพื่อให้แพทย์ตรวจร่างกาย โดยที่ทารกยังแข็งแรง ผ่อนคลาย ยิ้มแย้ม แต่มีอาการตัวเย็นเกิน หรือไฮโปเธอร์เมีย นอกจากนี้ น.ส.ลีเลียมีลูกสาวคนโตอีก 1 คน แต่รอดชีวิตเนื่องจากอาศัยกับคุณยายขณะเกิดเหตุฆาตกรรม 5 ศพ

น.ส.ลีเลีย บืชโควา พร้อมลูก 3 คน

ตำรวจระบุผู้ต้องสงสัยในคดีได้ ทราบชื่อว่า นายอีกอร์ เก-ราซีมอฟ อายุ 30 ปี สามีเก่าของน.ส.อนาสตาเซีย โดยที่พยานเป็นคนข้างบ้านที่อ้างว่าเห็นนายอีกอร์คืนก่อนเกิดเหตุใกล้บ้านของน.ส.อนาสตาเซีย และแม่ค้าแผงขายของอีกคนที่ชี้ตัวนายอีกอร์และระบุว่า นายอีกอร์มาซื้อสุราที่แผงขายของกับหนึ่งในผู้เสียชีวิต 5 ศพ

นายวีตาลี วาฮีตอฟ

น.ส.อนาสตาเซียอยู่กินกับนายมารัตได้ไม่นาน หลังจากที่สายสัมพันธ์กับนายอีกอร์ สามีเก่าของเธอ ต้องขาดสะบั้นลง และที่ผ่านมา นายอีกอร์ขู่หลายครั้งที่จะแก้แค้นน.ส.อนาสตาเซีย จึงตกเป็นผู้ต้องสงสัยอันดับหนึ่ง ชนวนฆาตกรรมถูกตั้งประเด็นความหึงหวง ขณะที่ภาพถ่ายของนายอีกอร์เผยแพร่ผ่านสื่อกระแสหลัก จนเจ้าตัวถูกคนรู้จักรุมประณามสาบแช่งในโลกออนไลน์

นายมารัต กาเนเยฟ

นอกจากนี้ ในโซเชียลมีเดียมีการพูดถึงน.ส.อนาสตาเซียว่า เมื่อ 3 ปีก่อน เธอเป็นสาวสดใส แต่ในภาพถ่ายปัจจุบันชีวิตเธอถูกทำร้าย ส่วนนายมารัต คู่หมั้นคนใหม่ของเธอ ปรากฏชื่อในเว็บหาคู่ และชอบคุยเซ็กซ์แช็ต

นายอีกอร์ เก-ราซีมอฟ สามีเก่าน.ส.อนาสตาเซีย ผู้ต้องสงสัยคนแรก ต่อมาพบว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีนี้

อย่างไรก็ตาม นายอีกอร์กลายเป็นผู้บริสุทธิ์ หลังติดต่อชี้แจงกับตำรวจว่า ย้ายออกจากเมืองเนียเซเปตรอฟสค์นานแล้ว เนื่องจากไปทำงาน พร้อมแสดงหลักฐานเอกสารที่อยู่และภาพถ่ายยืนยันอัตลักษณ์ตัวตนด้วย จึงหักล้างคำให้การของแม่ค้าอย่างสิ้นเชิง ซึ่งภายหลังเจ้าตัวบอกกับตำรวจว่า จำใบหน้าผิด

นายเยฟกีนี อีวานอฟ เพื่อนบ้านของนายมารัต ผู้ต้องสงสัยรายใหม่

ขณะเดียวกัน ตำรวจสามารถจับกุมผู้ต้องสงสัยรายใหม่ ทราบชื่อว่า นายเยฟกีนี อีวานอฟ อายุ 33 ปี ในสภาพมึนเมา เป็นเพื่อนบ้านของนายมารัตเอง แต่ให้การภาคเสธว่า ตนฆ่าเฉพาะนายมารัต ส่วนอีก 4 คน ถูกนายมารัตฆ่าเอง หลังจากนั้น ตนเดินทางเข้าตัวเมือง พยายามติดต่อตำรวจ แต่ไม่มีใครมาเลย แต่ต่อมาเมื่อสร่างเมา นายเยฟกีนีให้การปฏิเสธทั้งหมด อย่างไรก็ตาม เร็นทีวี ระบุข้อมูลในชั้นต้นว่า นายเยฟกีนีมีความขัดแย้งกับนายมารัต

วันนี้ 6 พ.ค. นายเยฟกีนีถูกศาลฝากขังแล้ว ถูกตั้งข้อหาฆาตกรรมหมู่และฆ่าผู้เยาว์ ส่วนคดีดังกล่าวยังอยู่ระหว่างการสอบสวนต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เขย่าขวัญรัสเซีย คดีฆ่า 5 ศพ แทงหัวใจทุกราย ด.ช. 4 ขวบ ก็ไม่เว้น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง