รวบพ่อหื่น “ข่มขืน” ลูกสาว 2 คนนานนับ 7 ปี แม่รู้เห็นทำเพียงให้ “กินยาคุม”

รวบพ่อหื่น “ข่มขืน” ลูกสาว

รวบพ่อหื่น “ข่มขืน” ลูกสาว 2 คนนานนับ 7 ปี แม่รู้เห็นทำเพียงให้ “กินยาคุม”

รวบพ่อหื่น “ข่มขืน” ลูกสาว – วันที่ 10 พ.ค. มิร์เรอร์ รายงานเหตุสะเทือนใจกรณี ล่วงละเมิดทางเพศ ใน ประเทศอินโดนีเซีย หลังตำรวจนำกำลังจับกุมชายวัย 67 ปี ผู้ต้องสงสัย ข่มขืนกระทำชำเรา ลูกสาวแท้ๆ 2 คนมานานกว่า 7 ปี ซ้ำร้านผู้เป็นแม่ยังเห็นชอบปล่อยให้สามีล่วงละเมิดลูกสาว

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นในเมืองซามารินดา จังหวัดกะลิมันตันตะวันออก บนเกาะบอร์เนียว สองสาวพี่น้อง อายุ 16 ปี และ 19 ปี ให้การว่าถูกพ่อข่มขืนตั้งแต่ปี 2555 โดยจะใช้เชือกมัดพวกตน และยัดสิ่งของใส่ปาก ก่อนจะลงมือข่มขืน

รวบพ่อหื่น “ข่มขืน” ลูกสาว
Local police in the Borneo city of Samarinda in the East Kalimantan claim the father had been raping his daughters, aged 16 and 19, since 2012, until they told their neighbour about the abuse. (Image: iStockphoto)

ขณะเดียวกันผู้เป็นแม่ซึ่งรับรู้เรื่องราวทั้งหมด ทำเพียงให้ลูกสาวสองคนกินยาคุม แต่เพราะทนอยู่ในสภาพนี้ไม่ได้อีกแล้ว สองพี่น้องจึงแอบนำเรื่องไปบอกเพื่อนบ้าน ซึ่งต่อมาช่วยกันพาเด็กสาวไปแจ้งความและจับกุมพ่อตัณหากลับไปสอบสวนดำเนินคดีได้ในที่สุด

ด้านตำรวจเปิเผยว่า ผู้ต้องสงสัยให้การรับสารภาพแล้ว แต่ยังไม่ระบุว่าตั้งข้อหาอะไรบ้าง อย่างไรก็ตาม ความผิดฐานล่วงละเมิดทางเพศผู้เยาว์ มีระวางโทษจำคุกสูงสุด 15 ปี ต่กรณีนี้ผู้เสียหายเป็นลูกแท้ๆ ของผู้ต้องสงสัย หากศาลตัดสินว่าผิดจริง จะต้องโทษจำคุกสูงสุด 20 ปี

รวบพ่อหื่น “ข่มขืน” ลูกสาว
This is the Indonesian father accused of raping his two teen daughters. (Image: AsiaWire)
บทความก่อนหน้านี้พิธีกวนข้าวมธุปายาส วัดพิชยญาติการาม
บทความถัดไปอนุทิน ตอบชัด! หลังเนวิน ไม่ถูกใจสิ่งนี้ แบ่งเค้กเก้าอี้รัฐมนตรี บ่น ถึงกับหนีไปนอน