ฮือฮาตูบน้อย! บังเอิญสุดๆ ชื่อ “อาร์ชี แฮร์ริสัน” เหมือนพระโอรสเจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน

ฮือฮาตูบน้อย!

ฮือฮาตูบน้อย! บังเอิญสุดๆ ชื่อ “อาร์ชี แฮร์ริสัน” เหมือนพระโอรสเจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน

ฮือฮาตูบน้อย! – วันที่ 10 พ.ค. มิร์เรอร์ รายงานความบังเอิญสุดๆ ใน ประเทศอังกฤษ หลังจาก นายทอม แฮร์ริสัน เปิดเผยว่าสุนัขพันธุ์ มินิลาบราดูเดิ้ล สีดำ อายุ 3 ปีที่เลี้ยงไว้ในบ้าน มีชื่อว่า “อาร์ชี แฮร์ริสัน”

ฮือฮาตูบน้อย!
It seems there’s more than one cute Archie in town. (Picture: Twitter/TomH)

ชื่อเดียวกับ “อาร์ชี แฮร์ริสัน เมานต์แบตเทน-วินด์เซอร์” พระโอรสในเจ้าชายแฮร์รี่ รัชทายาทลำดับที่ 6 แห่งราชวงศ์อังกฤษ กับเมแกน ดัชเชสแห่งซัสเส็กซ์ ซึ่งมีพระประสูติกาลเมื่อวันที่ 6 พ.ค.ที่ผ่านมา

ฮือฮาตูบน้อย!
A little Labradoodle has had his thunder stolen after the newborn royal baby took his name. Archie and Camilla love playing together. (Picture: Twitter/TomH)

 ทอมเปิดเผยว่า เจ้าอาร์ชี แฮร์ริสัน ใช้ชื่อนี้จริงๆ และมีประวัติที่คลินิกสัตวแพทย์ด้วย “แปลกใช่ไหมล่ะ จู่ๆ ผมก็ได้รับข้อความจำนวนมากจากผู้คนที่รู้ข่าวและบอกว่าตลกแค่ไหน” ทอมกล่าว และว่าแฮร์ริสันเป็นชื่อทั่วไป และมีหลายนามสกุลที่ใช้ชื่อแฮร์ริวัน

ฮือฮาตูบน้อย!
Britain’s Prince Harry and Meghan, Duchess of Sussex hold their baby son, who was born on Monday morning, during a photocall in St George’s Hall at Windsor Castle, in Berkshire, Britain May 8, 2019. Dominic Lipinski/Pool via REUTERS

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

บทความก่อนหน้านี้ชิ้นส่วนมนุษย์เกลื่อนถนน! ล่าเทรลเลอร์ ชนแล้วหนี ขยี้ร่างหนุ่มแหลกสยองระยอง
บทความถัดไปโปรดเกล้าฯ เรียกคืนเครื่องราชฯจุลจอมเกล้า ‘คุณหญิงทิพยา’ เบียดบังพระราชทรัพย์