พ่อปล่อยลูกสาว 2 ขวบไว้ในรถ หนูน้อยเจอกล่องไม้ขีดไฟ-จุดเล่น ก่อนถูก “ย่างสด” ดับอนาถ

14 พ.ค. 2562 - 11:54 น.

พ่อปล่อยลูกสาว 2 ขวบไว้ในรถ หนูน้อยเจอกล่องไม้ขีดไฟ-จุดเล่น ก่อนถูก “ย่างสด” ดับอนาถ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

พ่อปล่อยลูกสาว 2 ขวบไว้ในรถ – วันที่ 14 พ.ค. มิร์เรอร์ รายงานเหตุสะเทือนใจและเป็นอุทาหรณ์ใน ประเทศยูเครน หลังจากพ่อวัยหนุ่มอายุ 27 ปี ปล่อยลูกสาวอายุแค่ 2 ขวบไว้ในรถตามลำพัง ก่อนเกิดเหตุร้ายเมื่อหนูน้อยหยิบ ไม้ขีดไฟ มาจุดเล่น และลุกลามกลายเป็นเพลิงไหม้ คลอกเด็กหญิงชะตาขาดเสียชีวิตอยู่ในรถอย่างอนาถ

พ่อปล่อยลูกสาว 2 ขวบไว้ในรถ

The tragedy happened in the village of Kozatske in southern Ukraine. /mirror.co.uk/

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นในหมู่บ้านโคซาทก์ส ทางตอนใต้ของยูเครน หลังจากผู้เป็นพ่อปล่อย ด.ญ.โอรีน่า ไว้ในรถไม่กี่นาที โดยตั้งใจว่าจะเข้าไปทำธุระในบ้านแป๊บเดียว แต่กลับเกิดเรื่องไม่คาดฝันเพราะหนูน้อยโอรีน่าเจอกล่องไม้ขีด และนำมาจุดไฟเล่น ด้านตำรวจระบุคาดว่าด.ญ.โอรีน่าคงทำไม้ขีดที่ติดไฟหล่นไปบนเบาะนั่ง ส่งผลให้เกิดไฟลุกไหม้รุนแรง

พ่อปล่อยลูกสาว 2 ขวบไว้ในรถ

It is said the little girl was left alone for a few minutes. The girl’s father pulled her from the car and tried to resuscitate her, but she sadly died from her burns and carbon monoxide poisoning. /mirror.co.uk/


ขณะที่ชายหนุ่มมองจากหน้าต่างออกมายังลานนอกบ้านเพื่อมองดูลูกสาว แต่ไม่เห็นและรีบเดินออกมาดู ก่อนจะต้องผงะเพราะภายในรถมีเปลวไฟลุกโชนและเต็มไปด้วยควันโขมง พอเปิดประตูก็เห็นร่างของลูกสาวนอนแน่นิ่ง จึงรีบพาไปส่งโรงพยาบาล

พ่อปล่อยลูกสาว 2 ขวบไว้ในรถ

Little Oryna’s shoe can be seen at the bottom of her father’s car among the charred interior. /mirror.co.uk/

อย่างไรก็ตาม ด.ญ.โอรีน่ามีแผลฉกรรจ์จากไฟไหม้ทั่วร่างกาย และสูดดมก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เข้าไปจำนวนมาก จึงเสียชีวิตไม่นานหลังเกิดเหตุ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พ่อปล่อยลูกสาว 2 ขวบไว้ในรถ หนูน้อยเจอกล่องไม้ขีดไฟ-จุดเล่น ก่อนถูก “ย่างสด” ดับอนาถ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง