ปู่วัย 62 ปลิดชีพ! เศร้าปมไม่ผ่านเครื่องตรวจเท็จ ถูกแฉ “นอกใจ” กลางรายการทีวีดัง (คลิป)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ปู่วัย 62 ปลิดชีพ! – วันที่ 14 พ.ค. เดลีเมล์ รายงานว่า สถานีโทรทัศน์ไอทีวี ของอังกฤษ แถลงถอดเทป รายการ เดอะ เจเรอมี ไคล์ โชว์ (The Jeremy Kyle Show) รายการทอล์กโชว์ชื่อดัง หลังจาก นายสตีเฟ่น ไดมอนด์ อายุ 62 ปี ชาวเมืองพอร์ตสมัท ตัดสินใจ ฆ่าตัวตาย

หลังไปออกรายการดังกล่าวและล้มเหลวบททดสอบเครื่องจับเท็จกรณีนอกใจน.ส.เจน คัลลาฮาน จนเป็นเหตุให้ฝ่ายหญิงบอกเลิก และนายไดมอนด์เศร้าใจอย่างหนักจนสุดท้ายคิดสั้นฆ่าตัวตาย

รายงานระบุว่า นายไดมอนด์และน.ส.คัลลาฮานหมั้นหมายกันเมื่อปลายปี 2560 และเลิกกันเมื่อเดือนก.พ. หลังจากน.ส.คัลลาฮานรู้สึกว่าคนรักแอบไปมีสัมพันธ์กับหญิงอื่น แต่นายไดมอนด์ปฏิเสธมาตลอด เลยติดต่อไปยังรายการเจเรอมี ไคล์ เพื่อพิสูจน์ข้อเท็จจริง กระทั่งรายการก็ติดต่อกลับมา จึงไปอัดรายการในวันที่ 2 พ.ค.

ปู่วัย 62 ปลิดชีพ!

Steven Dymond, 62, (pictured) was said to have been left in tears and feeling suicidal after filming for the show with his on-and-off girlfriend Jane Callaghan. (pictured right, with Mr Dymond)

แต่ปรากฏว่านายไดมอนด์ไม่ผ่านการทดสอบเครื่องจับเท็จ “ฉันรู้ว่าเราเลิกกันแล้ว แต่เราคบกันมานานกว่า 2 ปี เขายังคงเป็นคู่หมั้นของฉัน ฉันรักเขาแม้ว่าจะถูกนอกใจ แต่ฉันก็ยังรักเขา ถึงไม่สามารถให้อภัยในความผิดที่เขาทำได้ แต่ฉันยังอยากให้เขามีชีวิตอยู่” น.ส.คัลลาฮานกล่าว

ปู่วัย 62 ปลิดชีพ!

The Jeremy Kyle Show was pulled off air by ITV on Monday and suspended indefinitely. (file image)

ขณะที่ นางเชลลีย์ เจ้าของบ้านที่นายไดมอนด์อาศัยอยู่ ระบุว่าเจอศพของนายไดมอนด์ในห้องพักเมื่อค่ำวันที่ 13 พ.ค. ราว 4 วันหลังจากไปออกรายการทีวี “ฉันเชื่อจริงๆ ว่ารายการนั้นผลักให้เขาจนมุม” นางเชลลีย์กล่าว

พร้อมย้ำว่ารู้สึกโกรธรายการที่ปฏิบัติต่อนายไดมอนด์อย่างไม่ยุติธรรม ขนาดกลับมาบ้านก็ยังร้องไห้ตลอด และว่าลูกชายของนายไดมอนด์เพิ่งโทรศัพท์มาบอกข่าวดีว่าเขามีหลานแล้ว แต่สุดท้านก็ไม่มีโอกาสได้เจอกัน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน