มัดต้นไม้ประจาน “ศาลเตี้ย” ฟาดหนุ่ม-ญาติสาว พาเมียชาวบ้านหนี

มัดต้นไม้ประจาน “ศาลเตี้ย” ฟาดหนุ่ม-ญาติสาว พาเมียชาวบ้านหนี

มัดต้นไม้ประจาน – วันที่ 16 พ.ค. เดลีเมล เผยแพร่คลิปวิดีโอชาวบ้านตั้ง “ศาลเตี้ย” จัดการผู้ชายและลูกพี่ลูกน้องหญิงของเขาอีก 2 คน โดยผูกทั้งสามกับต้นไม้ แล้วใช้เชือกและไม้เฆี่ยนตี เนื่องจากโกรธแค้นที่ผู้ชายคนดังกล่าวพาผู้หญิงแต่งงานแล้วหนีตามกันไป

เหตุเกิดในเขตธาร์ รัฐมัธยประเทศ ตอนกลางของอินเดีย จากคลิปวิดีโอ ผู้ชายคนดังกล่าวทำท่าขอความเมตตาจากม็อบศาลเตี้ย ส่วนลูกพี่ลูกน้องหญิง 2 คน ถูกม็อบผู้หญิงรุมฟาดตรงลำคอและแผ่นหลังหลายครั้ง

ลูกพี่ลูกน้องหญิงคนหนึ่งพยายามป้องกันตัว แต่ชายผู้เฒ่าคนหนึ่งบิดแขนเธอ และม็อบศาลเตี้ยก็รุมฟาดสองลูกพี่ลูกน้องหญิงต่อเนื่องหลายชั่วโมง ก่อนที่ทั้งสามจะแก้มัดหนีออกมาได้

นอกจากนี้ รายงานหลายกระแสระบุว่า ม็อบศาลเตี้ยลวนลามลูกพี่ลูกน้องหญิง 2 คน ที่มีส่วนช่วยญาติตัวเองด้วย คาดว่า สามีของผู้หญิงแต่งงานแล้วคนนั้นเป็นผู้อยู่เบื้องหลัง

 

ตำรวจท้องถิ่นยื่นดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุทั้งหมด 9 คน โดยจับกุมได้ 5 คน ในจำนวนนี้เป็นผู้หญิง 3 คน ทั้งหมดถูกส่งขังคุกแล้ว ส่วนอีก 4 คน ยังหลบหนี แต่คนที่ตำรวจต้องการมากที่สุด คือ นายมุเกศ สามีของผู้หญิงที่เชื่อว่าหนีตามไปกับผู้ชายที่ถูกม็อบศาลเตี้ยจัดการ

ตำรวจเผยว่า ภรรยาของนายมุเกศหนีตามไปกับผู้ชายคนดังกล่าวรักไม่กี่วันก่อน สามีจึงแจ้งความคนหายกับตำรวจ แต่ไม่นานสามารถตามตัวภรรยาได้ และติดต่อกับผู้ชายที่พาหนีมาหาตนเพื่อไกล่เกลี่ยกรณีที่เกิดขึ้น

ฝ่ายชายที่พาภรรยาหนีจึงตอบตกลง และพาลูกพี่ลูกน้องหญิง 2 คน มาด้วย แต่เมื่อมาถึงนัดหมายแล้ว นายมุเกศและครอบครัวกลับรุมทำร้ายทุกคน และลวนลามลูกพี่ลูกน้องหญิง 2 คน ดังกล่าวด้วย

บทความก่อนหน้านี้ซาฮา ขอลาพาเลซ – อยากมีโอกาสลุยยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก
บทความถัดไปบินไทยอัดโปรแรงงานมหกรรมการเงิน กรุงเทพฯ-สิงคโปร์ เริ่มต้น 14,800 บาท รวมตั๋ว-ที่พัก 2 คืน