สาว “ท้องแก่” ถูกเพื่อนเพจเฟซบุ๊กลวงไป “ควักลูก” ก่อนฆ่าทิ่งหมกถังขยะ (คลิป)

17 พ.ค. 2562 - 10:22 น.

สาว “ท้องแก่” ถูกเพื่อนเพจเฟซบุ๊กลวงไป “ควักลูก” ก่อนฆ่าทิ่งหมกถังขยะ (คลิป)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สาว “ท้องแก่” – วันที่ 17 พ.ค. เดลีเมล์ รายงานเหตุสะเทือนใจใน นครชิคาโก รัฐอิลลินอยส์ สหรัฐอเมริกา เมื่อสาวท้องแก่ วัย 19 ปีที่หายตัวไปอย่างปริศนา ถูกพบเป็นศพยัดอยู่ในถังขยะ ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่าหญิงสาวโดนคนร้ายล่อลวงไปผ่าท้องเพื่อขโมยทารก

ต่อมาเจ้าหน้าที่สอบสวนนำตัว นางคลาริซ่า ฟิกูเอโร วัย 46 ปี สามีและลูกสาว ไปสอบปากคำ รวมถึงตรวจดีเอ็นเอของลูกชายที่หญิงวัยกลางคน อ้างว่าคลอดเองที่บ้าน และโทรศัพท์แจ้ง 911 ขอความช่วยเหลือนั้น ปรากฏว่าทารกไม่ใช่สายเลือดของครอบครัวนี้

สาว “ท้องแก่”

นายโลเปซ สามีเหยื่อร่ำไห้ สะเทือนใจชะตากรรมสาวคนรักถูกกระทำทารุณ /facebook/

รายงานระบุว่า น.ส.มาร์ลีน โอโชอา-ยูเรียสเตกุย คุณแม่วัยรุ่นลูกหนึ่ง และกำลังตั้งครรภ์ 9 เดือนลูกคนที่สอง หายไปจากโรงเรียนในเขตปิลเซน เมื่อวันที่ 23 เม.ย. ระหว่างนั้นตำรวจได้รับแจ้งเหตุน่าสงสัยของครอบครัวหนึ่งซึ่งตั้งเพจเรี่ยไรเงินบริจาคเพราะลูกชายที่เพิ่งคลอดมีอาการป่วยหนัก โดยยังมีอาการสาหัส เป็นตายเท่ากัน

สาว “ท้องแก่”

Clarisa Figueroa, 46, and her boyfriend Piotr Bobak, 40, have all been charged. /Chicago Police Department/


ก่อนต้องผงะอย่างหนัก เมื่อพบศพของน.ส.มาร์ลีนยัดในถังขยะบริเวณสวนหลังบ้านของหญิงผู้ต้องสงสัย ซึ่งจากการชันสูตรศพในเบื้องต้นระบุว่า หญิงสาวถูกรัดคอจนเสียชีวิต ส่วนช่องท้องมีการใช้มีดผ่าออก และเชื่อว่าทารกที่ยังรักษาตัวในโรงพยาบาล น่าจะเป็นลูกของน.ส.มาร์ลีน และเมื่อตรวจดีเอ็นเอก็พบว่าเป็นไปตามสันนิษฐาน

เจ้าหน้าที่เปิดเผยว่า ผู้ตายติดต่อกับผู้ต้องสงสัยผ่านกลุ่มพูดคุยทาใช้ชื่อว่า Help a Sister Out บนเฟซบุ๊ก โดยน.ส.มาร์ลีนโพสต์ข้อความว่า “สวัสดีสาวๆ ฉันกำลังจะคลอดในวันที่ 10 พ.ค. แต่ยังขาดของใช้สำหรับลูกชายอีกหลายอย่าง”

สาว “ท้องแก่”

Figueroa shared photographs of herself with the baby boy on GoFundMe and pretended he was her own. /facebook/

ต่อมาหญิงผู้ต้องสงสัยตอบกลับโพสต์ว่ามีตนตั้งท้องเหมือนกัน และมีเสื้อผ้เด็กอ่อนเยอะมาก เลยอยากจะมอบให้ฟรีๆ น.ส.มาร์ลีนจึงตัดสินใจไปหาผู้ต้องสงสัยถึงที่บ้าน กระทั่งถูกผ่าท้องและฆ่าในที่สุด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาว “ท้องแก่” ถูกเพื่อนเพจเฟซบุ๊กลวงไป “ควักลูก” ก่อนฆ่าทิ่งหมกถังขยะ (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง