จวกยับเน็ตไอดอล! อัดคลิปใช้ “ค้อนทุบ” รูปปั้นเก่าแก่กว่า 200 ปี แค่ต้องการเพิ่มยอดฟอลโลว์ (คลิป)

จวกยับเน็ตไอดอล!

จวกยับเน็ตไอดอล! อัดคลิปใช้ “ค้อนทุบ” รูปปั้นเก่าแก่กว่า 200 ปี แค่ต้องการเพิ่มยอดฟอลโลว์ (คลิป)

จวกยับเน็ตไอดอล! – วันที่ 17 พ.ค. เมโทร รายงานกระแสวิจารณ์ เน็ตไอดอล สาวชาวโปแลนด์ หลังถ่ายคลิปใช้ค้อนทุบรูปปั้นอายุกว่า 200 ปี เพียงเพื่อเรียกยอดไลก์ และยอดผู้ติดตามบนอินสตาแกรม ส่งผลให้ชาวเน็ตแห่ประณามอย่างดุเดือดต่อการแสดงพฤติกรรมรุนแรง และถือเป็นการทำลายประวัติศาสตร์ของประเทศ

 จากคลิปแสดงให้เห็นน.ส.จูเลีย สโตนสกา นางแบบอินสตาแกรมและเน็ตไอดอล ใช้ค้อนทุบจมูกของรูปปั้นเทวดาองค์น้อย อายุกว่า 200 ปี ที่สวนสวิสวัลเลย์พาร์ก ในกรุงวอร์ซอ ประเทศโปแลนด์

 ซึ่งน.ส.สโตนสกาไม่มีทีท่ารู้สึกผิด แถมยังหัวเราะคิกคักเสียงดัง ต่อมาเพื่อนของหญิงสาวนำคลิปไปโพสต์บนอินสตาแกรมของตน และแท็กน.ส.สโตนสกา โดยหวังว่าจะเพิ่มยอดฟอลโลเวอร์บัญชีอินสตาแกรมซึ่งมีคนติดตามแล้วกว่า 6,000 คน

จวกยับเน็ตไอดอล!
Stone chips fall from the sculpture after a it takes a hit, but after a couple more knocks the nose flies off towards the floor. The video sparked outrage among her fans and other social media users. /Kennedy News and Media/

 แต่แผนการผิดคาด เพราะทันทีที่แชร์คลิป เห่าชาวเน็ตแห่วิจารณ์ยับจนน.ส.สโตนสกาต้องลบคลิป พร้อมโพสต์ข้อความขอโทษว่า รู้สึกเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น “ฉันเสียใจที่ทำมันลงไป ฉันโง่มากๆ ฉันจะไม่พูดว่าอะไรที่ผลักดันให้ฉันทำแบบนั้น ทำไมฉันถึงทำ เพราะมันเป็นเรื่องส่วนตัว แต่ฉันต้องการขอโทษทุกคนจริงๆ” น.ส.สโตนสการะบุ

และนับตั้งแต่นั้นน.ส.สโตนสกาก็ไม่ได้โพสต์อะไรอีก ขณะที่หน่วยงานดูแลสวนสวิสวัลเลย์พาร์ก ทำการซ่อมแซมในเบื้องต้นแล้ว แต่ร่องรอยความเสียหายยังคงชัดเจน

จวกยับเน็ตไอดอล!
The sculpture nose is filled back in with a different material which shows the obvious damage done to it. /Kennedy News and Media/
บทความก่อนหน้านี้“ประวิตร” ปัด กินข้าว”เสี่ยหนู” ตั้งรัฐบาล ยิ้มรับคำถาม นั่งรมว.กลาโหม ต่อ
บทความถัดไป“รองตูน” เล็งเพิ่มงบเดินทางแข่งเวทีในประเทศ-นราธิวาสไกลสุดกว่า 1500 กม.