ลือแซดสาว “กิ๊กปูติน” คลอดลูกแฝด จ้างหมออิตาลี-ปิดศูนย์แพทย์ยกชั้น

28 พ.ค. 2562 - 13:23 น.

ลือแซดสาว “กิ๊กปูติน” คลอดลูกแฝด จ้างหมออิตาลี-ปิดศูนย์แพทย์ยกชั้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ลือแซดสาว “กิ๊กปูติน” – วันที่ 28 พ.ค. มิร์เรอร์ รายงานกระแสข่าวลือหนาหูใน ประเทศรัสเซีย หลังสื่อท้องถิ่นระบุว่า น.ส.อาลิน่า กาบาเอวา อดีตนักกีฬายิมนาสติกทีมชาติรัสเซีย เจ้าของเหรียญทองโอลิมปิก ซึ่งหลายฝ่ายเชื่อว่าเป็นคนรักของ ประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน ผู้นำรัสเซีย ให้กำเนิดทารกฝาแฝดเพศชาย เมื่อต้นเดือนพ.ค.ที่ผ่านมา แต่บทความข่าวถูกลบเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของท่านผู้นำ

ลือแซดสาว “กิ๊กปูติน”

Alina Kabaeva during qualification of 2017 World Championships for gymnastics in Pesaro, Italy (left). She is a former Olympic gold medal-winning gymnast and reportedly the Russian President’s lover. /Imago/PA Image/

รายงานระบุว่านายปูติน วัย 66 ปี และน.ส.กาบาเอวา วัย 36 ปี เริ่มมีข่าวโยงความสัมพันธ์ย้อนกลับไปในปี 2551 ก่อนที่นายปูตินจะหย่าร้างนางลุดมิลา อดีตภรรยาที่สมรสมานาน 30 ปี ในปี 2556 อย่างไรก็ตาม นายปูตินยืนกรานมาโดยตลอดว่าไม่เคยคบหาเป็นตนรักกับน.ส.กาบาเอวา

ลือแซดสาว “กิ๊กปูติน”

A very friendly Russian President Vladimir Putin shakes hands Alina Kabayeva two years before they are alleged to have started a relationship in 2008. /Getty Images/

ทั้งนี้ ข่าวลือดังกล่าวกลายเป็นกระแสสร้างความสงสัยหนักขึ้น หลังจากน.ส.กาบาเอวาไม่ปรากฏตัวต่อสื่อ หรือในที่สาธารณะ ตั้งแต่เดือนต.ค.2561 ประกอบกับสื่อบางแห่งเปิดเผยว่ามีการปิดอาคารศูนย์วิจัยสูตินรีเวชวิทยาในกรุงมอสโก ทั้งชั้น และมีแพทย์จากอิตาลีเดินทางมาที่ศูนย์วิจัย หลายฝ่ายจึงเชื่อว่าน.ส.กาบาเอวาคลอดลูกที่มีกับนายปูตินที่นี่

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลือแซดสาว “กิ๊กปูติน” คลอดลูกแฝด จ้างหมออิตาลี-ปิดศูนย์แพทย์ยกชั้น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง