รุมตื้บหนุ่มสัปดน “ข่มขืน” วัว 7 ตัว อ้างเมา-จำไม่ได้ ศูนย์ดูแลงัดคลิปวงจรปิด จับส่งตร.ดำเนินคดี

รุมตื้บหนุ่มสัปดน

รุมตื้บหนุ่มสัปดน “ข่มขืน” วัว 7 ตัว อ้างเมา-จำไม่ได้ ศูนย์ดูแลงัดคลิปวงจรปิด จับส่งตร.ดำเนินคดี

รุมตื้บหนุ่มสัปดน – วันที่ 28 พ.ค. มิร์เรอร์ รายงานเหตุทำร้ายสัตว์ใน ประเทศอินเดีย หลังจากลูกจ้างของศูนย์ดูแลวัวใน เมืองอโยธยา รัฐอุตรประเทศ ก่อเหตุ ข่มขืนกระทำชำเรา วัว 7 ตัว เบื้องต้นตำรวจนำกำลังจับกุมชายคนดังกล่าวซึ่งให้การอ้างว่าเมาสุราและจำอะไรไม่ได้ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ของศูนย์ระบุมีหลักฐานจากกล้องวงจรปิด

รุมตื้บหนุ่มสัปดน
Shelter volunteers claim they saw Kumar having “unnatural sex” with seven cows while scanning CCTV installed a few days earlier. /outlookindia/

ตำรวจเปิดเผยว่า นายราช กุมาร อายุ 27 ปี ลูกจ้างของศูนย์ดูแลวัวในเมืองอโยธยา ถูกกลุ่มเจ้าหน้าที่ของศูนย์รุมทำร้ายร่างกายจนเจ็บหนัก หลังตรวจดูเทปบันทึกจากกล้องวงจรปิด

 ก่อนจะต้องผงะกับสิ่งที่เห็น เพราะนายกุมารกำลังมีเพศสัมพันธ์กับวัวหลายตัว จึงรวมตัวดักรอเมื่อนายกุมารมาทำงาน และลงมือทุบตีทำร้ายร่างกาย จากนั้นจับส่งให้ตำรวจนำตัวไปดำเนินคดี

รุมตื้บหนุ่มสัปดน
Raj Kumar, 27, claimed he was drunk and could not remember anything following the shocking incident in India, where cows are considered sacred. He is being held on animal cruelty charges, said police in Ayodhya, Uttar Pradesh. /aajtak.intoday.in/

 ด้าน ราม ดาส นักบวชฮินดู กล่าวว่าหลักฐานกล่องวงจรแสดงให้เห็นชัดเจนว่า นายกุมารทารุณวัวหลายตัว “เราจับเขาได้ และเรานำตัวเขาไปที่สถานีตำรวจ การกระทำนั้นทำให้เราโกรธเคืองและไม่อาจเข้าใจได้ว่านายกุมารทำลงไปทำไม”

บทความก่อนหน้านี้กกต. รับรองแล้ว มาดามเดียร์ – ตั๊น เขยิบชั้นได้เข้าสภา ส.ส.บัญชีรายชื่อ
บทความถัดไปเปิดใจ พีระวิทย์ หัวหน้าพรรคไทรักธรรม ที่อาจได้ทำหน้าที่ ส.ส.เพียง 3 วัน