พิสูจน์ได้แล้ว ศพเน่าในคลองไมอามี เป็นครูหญิงที่หายไป ชี้ถูกฆ่า!

ศพเน่าในคลองไมอามี เป็นครูหญิงร.ร.มัธยมฯ ผลชันสูตรชี้ถูกฆ่า!

ศพเน่าในคลองไมอามีเดลีเมล์ รายงานคดีสะเทือนขวัญที่รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา ว่า ตำรวจเผยผลชันสูตรพลิกศพสภาพเน่าเปื่อยขึ้นมาจากคลอง ที่เมืองไมอามี การ์เดนส์ ซึ่งกู้ขึ้นมาเมื่อวันที่ 25 พ.ค. ว่า ผู้ตายถูกฆาตกรรม มีชื่อว่า นางคามีลา รัสเซลล์ อายุ 41 ปี เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ดูแลลูก 2 คน และเป็นครูโรงเรียนมัธยมฯ ครอบครัวแจ้งความว่าหายตัวไปตั้งแต่ 2 สัปดาห์ก่อน

ตำรวจเปิดเผยว่าครั้งสุดท้ายที่มีคนเห็นครูหญิงยังมีชีวิตอยู่ คือขณะที่ผู้ตายจอดรถอาวดีสีดำไว้ที่บ้านป้าในเมืองไมอามี การ์เดนส์ วันที่ 15 พ.ค. เพื่อรับลูกสาวคนหนึ่งไปเรียนยิมนาสติก แต่ผู้ตายกลับไม่ได้เดินเข้าไปในบ้าน และไม่ได้เข้าไปคุมสอบที่โรงเรียนมัธยมฯ ไมอามี นอร์แลนด์ ครอบครัวจึงเข้าแจ้งความ

ศพเน่าในคลองไมอามี

ต่อมา ตำรวจได้รับแจ้งจากผู้ไม่ประสงค์ออกนามว่า พบศพครูคนนี้ในคลอง ตำรวจจึงกู้ศพขึ้นมาเพื่อชันสูตรและพบว่า ถูกฆาตกรรมด้วยอาวุธไม่มีคมทุบที่ศีรษะ แต่ไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดการสอบสวนและผู้ต้องสงสัย

เจ้าหน้าที่ยังปิดถนนสายที่ 203 เพื่อสืบสวนหาหลักฐานรอบบริเวณบ้านป้าของเหยื่อ หลังจากพบว่าผู้ตายถูกฆาตกรรม โดยได้รับความร่วมมือจากเจ้าหน้าที่โรงเรียนไมอามี-เดด และเจ้าหน้าที่โรงเรียนในเขตเดียวกัน

ผู้ตาย

ขณะที่ครอบครัวรัสเซลล์กำลังอยู่ในความโศกเศร้าที่สูญเสียบุคคลอันเป็นที่รัก เพื่อนๆ ของผู้ตายต่างกล่าวว่า ผู้ตายเป็นคนมีจิตใจงดงาม มองโลกในแง่ดี

บทความก่อนหน้านี้พลพรรคนักปรุง พาเข้าครัว ฝึกฝีมือปลายจวักกับหลากเมนูคาวหวาน จะน่าทานขนาดไหน ต้องติดตาม
บทความถัดไปမြန်မာမြေရှားသတ္တုကို တရုတ် အဝင်မခံတော့တာ ဘာ့ကြောင့်လဲ