ไม่ซีเรียสกระแสต้าน พรานสาวภูมิใจฆ่า ยีราฟดำ หายาก ฟุ้งรสชาติอร่อย

8 มิ.ย. 2562 - 19:00 น.

ไม่ซีเรียสกระแสต้าน พรานสาวภูมิใจฆ่า ยีราฟดำ หายาก ฟุ้งรสชาติอร่อย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ไม่ซีเรียสกระแสต้าน – วันที่ 8 มิ.ย. เมโทร รายงานกระแสวิพากษ์วิจารณ์นักล่าสัตว์หญิงชาวอเมริกัน หลังปรากฏตัวในภาพถ่ายคู่กับซากยีราฟดำ ในแอฟริกาใต้

เทสส์ ธอมสัน แทลลีย์ อายุ 38 ปี ให้สัมภาษณ์กับสถานีโทรทัศน์ ซีบีเอส ว่า ภาคภูมิใจที่ลงมือสังหารยีราฟ พร้อมเปิดบ้านทุ่งเลี้ยวสัตว์ในเมืองโอเดสซา รัฐเท็กซัส และโชว์ผลิตภัณฑ์จากหนังยีราฟ ของประดับตกแต่งบ้าน ซองปืน และหมอนประดับตกแต่งที่ทำจากยีราฟ ซึ่งทุกคนชอบมาก

ต่อข้อถามยีราฟที่ถูกฆ่า แทลลี่กล่าวด้วยเสียงหัวเราะว่า “มันอร่อยมาก” หลังมีการออกอากาศ แทลลี่ถูกวิพากษ์วิจารณ์ในสตูดิโอ แต่เจ้าตัวออกมาปกป้องการกระทำของเธอเป็นรูปแบบการอนุรักษ์อย่างหนึ่ง

“เรากำลังอนุรักษ์ กำลังจัดการฝูงสัตว์ กำลังจัดการสัตว์ป่าจำนวนมาก ฉันภูมิใจที่เป็นนักล่าสัตว์ ฉันภูมิใจที่ล่า และภูมิใจที่ฆ่ายีราฟตัวนั้น” แทลลีย์กล่าว

ทั้งนี้ ภาพถ่ายคู่กับซากยีราฟปรากฏขึ้นเมื่อเกือบ 1 ปีก่อน แต่มีการแพร่กระจายอย่างกว้างขวางเมื่อเดือนก.ค.61 สร้างความไม่พอใจต่อผู้คนทั่วไปและผู้มีชื่อเสียงทั่วโลกจำนวนมาก ถึงขั้นได้รับคำขู่เอาชีวิตเลยทีเดียว

นักล่าสาวอเมริกันยังถ่ายภาพยิ้มกว้างคู่กับสัตว์ตายแล้ว ทั้งจิงโจ้ ม้าลาย และละมั่ง แต่เจ้าตัวออกโรงปกป้องการล่าสัตว์ของเธอว่าเป็นประเพณีที่มีมาอย่างยาวนาน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไม่ซีเรียสกระแสต้าน พรานสาวภูมิใจฆ่า ยีราฟดำ หายาก ฟุ้งรสชาติอร่อย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง