สลด 2 ลูกแมวตายทุรน ปิคอัพซิ่งทะลุ 100 ก.ม. โยนออกทางหน้าต่างรถ

12 มิ.ย. 2562 - 10:00 น.

สลด 2 ลูกแมวตายทุรน ปิคอัพซิ่งทะลุ 100 ก.ม. โยนออกทางหน้าต่างรถ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สลด 2 ลูกแมวตายทุรนเมโทร รายงานชะตากรรมน่าเวทนาของลูกแมว 2 ตัว ที่ต้องตายอย่างทรมาน หลังถูกโยนออกจากรถบรรทุกที่วิ่งมาด้วยความเร็ว 112 ก.ม./ชม. ใกล้เมืองโบวี รัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา

เหตุเกิดบนทางหลวงหมายเลข 59 เมื่อวันเสาร์ ตามเวลาท้องถิ่น พลเมืองดี 2 คน ขับรถมาและเห็นเหตุการณ์ทั้งหมด จึงลงไปช่วยลูกแมว 2 ตัว นอนบาดเจ็บอยู่ข้างถนน


พลเมืองดีคนหนึ่งเคยเป็นนักเทคนิคการสัตวแพทย์ ทราบว่า อาการบาดเจ็บของลูกแมวทั้งสองเกินกว่าที่จะรอดชีวิตได้แล้ว จึงโทร.ถามคลินิกสัตว์ว่า สามารถนำลูกแมว 2 ตัวไปการุณยฆาตเพื่อพ้นความทรมานได้หรือไม่

อย่างไรก็ตาม ลูกแมวตัวหนึ่งทนพิษความเจ็บปวดไม่ไหว และตายระหว่างทางนำส่งคลินิกสัตว์ ส่วนอีกตัวหนึ่งมาถึงคลินิก จากนั้น สัตวแพทย์จะฉีดยาให้ลูกแมวจากไปโดยไม่รู้สึกตัว

เพจเฟซบุ๊กของคลินิกสัตว์ Bowie Pet Clinic เผยแพร่ภาพถ่ายร่างลูกแมวที่มีเลือดไหลจากแผลบนหัวที่จากการถูกกระแทกกับถนน

“หากคุณได้ยินใครบอกว่าโยนลูกแมวออกทางหน้าต่างรถยนต์ โดยเฉพาะรถบรรทุก โปรดแจ้งข้อมูลมาทางเรา ลูกแมวพวกนี้อาจไม่เป็นที่ต้องการแล้ว แต่ไม่สมควรได้รับความโหดร้ายและทรมานเช่นนี้”

คลินิกสัตว์เสริมว่า พลเมืองดีไม่สามารถเห็นป้ายทะเบียนรถบรรทุกที่ฆ่าลูกแมวได้ เนื่องจากมีรถยนต์อีกคันขับอยู่ข้างหลังรถบรรทุกคันดังกล่าว พร้อมแสดงความหวังว่า คนฆ่าลูกแมวอาจเล่าวีรกรรมของตัวเองในอีกไม่นานนี้ หรือโพสต์ภาพถ่ายและคลิปวิดีโอโยนลูกแมวในโซเชียลมีเดีย ซึ่งจะเป็นเบาะแสทำให้ตำรวจสามารถติดตามจับกุมคนร้ายได้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สลด 2 ลูกแมวตายทุรน ปิคอัพซิ่งทะลุ 100 ก.ม. โยนออกทางหน้าต่างรถ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง