ลุงวัย 69 แค้นฝังหุ่น “ฉี่-อึ” ใส่แท้งค์น้ำอพาร์ตเมนต์ ฮึ่มเพื่อนบ้านทำเสียรายได้ (คลิป)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ลุงวัย 69 แค้นฝังหุ่น – วันที่ 21 มิ.ย. เซี่ยงไฮ้อิสต์ เปิดเผยเรื่องราวการ แก้แค้น สุดอี๋ในไต้หวัน เมื่อชาย แซ่หลิน อายุ 69 ปี ชาวเมืองไทจง ทางตอนเหนือของ ไต้หวัน ลอบปัสสาวะและอุจจาระลงในถังเก็บน้ำของอพาร์ตเมนต์เป็นเวลานานถึง 1 ปี เพราะไม่พอใจที่เพื่อนบ้านร่วมอพาร์ตเมนต์ทำให้เสียรายได้จากการให้เช่าห้อง

รายงานระบุว่า นายหลินให้บริษัทโทรคมนาคมเช่าห้องสำหรับติดตั้งและจัดเก็บอุปกรณ์ โดยได้ค่าเช่ามากถึง 12,000 ดอลลาร์ไต้หวันใหม่ หรือราว 11,930 บาทต่อเดือน แต่เพื่อนบ้านห้องข้างๆ กันไม่รู้ เลยแจ้งไปยังฝ่ายดูแลอาคารให้เคลื่อนย้ายอุปกรณ์ออกไป ส่งผลให้นายหลินสูญเสียรายได้

และเพื่อแก้แค้นนายหลินจึงเริ่มแผนการเอาคืนพื่อนบ้านตั้งแต่เดือนมิ.ย.2560 ทุกๆ วันนายหลินจะขึ้นไปชั้นบนของอพาร์ตเมนต์ จากนั้นทำธุระ ทั้งอาบน้ำ สระผม ปัสสาวะ และอุจจาระลงในถังเก็บน้ำซึ่งเป็นน้ำที่ผู้อยู่อาศัยทั้งหมดใช้สำหรับอุปโภค-บริโภค

ลุงวัย 69 แค้นฝังหุ่น

A 69-year-old man has been discovered to have been taking revenge upon his neighbors by using the water tank as a toilet. /youtube/shanghai.ist/

กระทั่งเดือนก.ค.2561 เพื่อนบ้านบางส่วนรู้สึกว่าน้ำมีกลิ่นเน่าเหม็น หนำซ้ำลูกบ้านจำนวนหนึ่งยังมีอาการป่วยและแพ้หลังจากใช้น้ำ จึงพากันไปแจ้งฝ่ายดูแล และเมื่อขึ้นไปตรวจสอบก็ต้องผงะกับน้ำที่มีอึจจาระเต็มไปหมด ซึ่งจากการตรวจสอบตัวอย่างน้ำในถังเก็บพบว่ามีสารแอมโมเนียปนเปื้อนในปริมาณสูง

“พวกคุณโชคดีที่ไม่ได้ตายจากการดื่มน้ำในถังนั่น” นายหลินกล่าวหลังจากเผชิญหน้ากับเพื่อนบ้านที่โกรธแค้น ก่อนนำตัวนายหลินส่งตำรวจเพื่อดำเนินคดี และศาลตัดสินให้จำคุกนายหลินเป็นเวลา 20 เดือน รวมถึงปรับเกือบ 160,000 บาท

ลุงวัย 69 แค้นฝังหุ่น

The case was eventually brought to court. Lin has been sentenced to 20 months in prison and fined NT$160,000 ($5,160). /youtube/shanghai.ist/

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน