ช็อก! รถน้ำมันคว่ำ คนแห่ตัก ไฟลุกพึ่บ ไหม้สยองคลอก 45 ศพ สาวท้องดับทุรน

รถน้ำมันคว่ำ

ช็อก! รถน้ำมันคว่ำ คนแห่ตัก ไฟลุกพึ่บ ไหม้สยองคลอก 45 ศพ สาวท้องดับทุรน เจ็บระนาว 101 ราย เผยพอรถน้ำมันพลิกคว่ำ มีรถบัสวิ่งผ่านมาจนทำให้เกิดประกายไฟ ดับหมู่ 45 ศพ

เกิดเหตุรถน้ำมันพลิกคว่ำทำให้น้ำมันรั่วไหล ทำให้ประชาชนรวมตัวกันมาตักน้ำมัน ก่อนที่จะมีรถบัสวิ่งผ่านมาจนทำให้เกิดประกายไฟลุกไหม้และเกิดระเบิดขึ้น ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก โดยเหตุเกิดที่หมู่บ้านอาฮุมเบ รัฐเบนเว ตอนกลางของประเทศไนจีเรีย เมื่อวันที่ 1 ก.ค. ที่ผ่านมา ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตมากถึง 45 ราย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสมากกว่า 101 ราย

อาลิยู บาบา ผู้บัญชาการหน่วยงานความปลอดภัยบนท้องถนนแห่งรัฐเบนเว ระบุว่า พบศพถูกไฟคลอกเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 45 ราย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บถูกไฟคลอก 101 ราย ในจำนวนผู้เสียชีวิตทั้งหมดเป็นผู้โดยสารรถบัส 16 ราย ซึ่งในจำนวนนั้นมีหญิงท้อง 1 ราย และเด็กอย่างน้อย 2 ราย ที่ถูกไฟคลอกเสียชีวิตคาที่ โดยเจ้าหน้าที่เปิดเผยด้วยว่า ประกายไฟเกิดขึ้นจากท่อไอเสียรถบัสที่ผ่านมาบริเวณจุดเกิดเหตุครูดกับพื้นถนนจนลุกไหม้ขึ้น และคาดว่าจะมีผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นอีก

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ทั้งนี้เหตุรถน้ำมันและท่อส่งน้ำมันระเบิดเกิดขึ้นบ่อยครั้งในประเทศไนจีเรีย ประเทศที่แม้จะมีอุตสาหกรรมน้ำมันมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ แต่ประชาชนในประเทศยังคงยากจนมักแอบลักลอบเจาะท่อน้ำมัน และขโมยน้ำมันในเหตุรถน้ำมันพลิกคว่ำส่งผลให้เกิดโศกนาฏกรรมขึ้นบ่อยครั้ง

บทความก่อนหน้านี้สื่อทัพจีนแพร่ภาพทหารซ้อมรบดุดัน หันเรือเข้าหาฮ่องกง
บทความถัดไปอุ้ม ลักขณา แจงด่วน!! หลังโพสต์ภาพใส่กางเกงสั้นสุด จนชาวเน็ตตาดีทัก จิ๊มิโผล่แล้ว