สาวคอสเพลย์ขาย “น้ำหลังอาบ” กระปุกเกือบพัน แฟนคลับสายหื่น-แห่ซื้อเกลี้ยง (คลิป)

สาวคอสเพลย์ขาย “น้ำหลังอาบ”

สาวคอสเพลย์ขาย “น้ำหลังอาบ” กระปุกเกือบพัน แฟนคลับสายหื่น-แห่ซื้อเกลี้ยง (คลิป)

สาวคอสเพลย์ขาย “น้ำหลังอาบ” – วันที่ 5 ก.ค. เวิลด์ออฟบัซ และ เดอะซัน รายงานกระแสตะลึงผลิตภัณฑ์สุดแปลกขายดีบนโลกออนไลน์ใน อังกฤษ เมื่อ เบลล์ เดลฟีน วัย 19 ปี สาวนักแต่ง คอสเพลย์ และ เกมเมอร์ คนดังจากอังกฤษ โพสต์ขายน้ำชำระบ้างร่างกายของตนเองแบบบรรจุเป็นกระปุกเล็กๆ ขายในราคา 24 ปอนด์ หรือราว 927 บาท

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Belle 19 (@belle.delphine) เมื่อ

 และไม่น่าชื่อว่าเพียงแค่วันเดียวที่วางจำหน่าย สินค้าน้ำหลังอาบขอวสาวเดลฟีนก็เกลี้ยงเว็บไซต์ ท่ามกลางแฟนคลับจำนวนมากที่โพสต์บ่นเสียดายเพราะซื้อไม่ทัน อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตบางส่วนโพสต์ข้อความวิพากษ์วิจารณ์สินค้าของเดลฟีนว่าน่ารังเกียจ

สาวคอสเพลย์ขาย “น้ำหลังอาบ”
Belle Delphine, who describes herself as a “weird elf kitty girl” is now flogging jars of ‘gamer girl’ bath water via her online store for £24 a time. Instagram/belle.delphine

 เบลล์ เดลฟีน กล่าวว่าสินค้า เกมเกิร์ล บาธ วอเตอร์ เป็นน้ำที่ตนใช้ระหว่างแช่เล่นในอ่างอาบน้ำ และเป็นน้ำจากการอาบชำระล้างร่างกายจริงๆ พร้อมระบุว่าน้ำกระปุกนี้ไม่ได้มีไว้เพื่อการบริโภค แต่ควรมีไว้เพื่อเป็นที่ระลึกถึงตนเท่านั้น

สาวคอสเพลย์ขาย “น้ำหลังอาบ”
She posts racy video-game inspired snaps on Instagram, but has significant followings elsewhere too. Instagram/belle.delphine
บทความก่อนหน้านี้2เดือนคดีไม่คืบ! ร้อง ผบช.น. ถูกโจ๋รุมฟันหลังเหวอะ แฉคนรู้จักร่วมตื้บด้วย (คลิป)
บทความถัดไปแท็กซี่ ถอดชุดคนขับ บู๊เดือด กลางแยกรางน้ำ ด.ญ. กรี๊ดลั่น พ่อมีเรื่อง คนห้ามโดนลูกหลง