สะใภ้ใหม่เจ้าพ่อกาสิโน นางแบบคนดังที่ล้มป้าบ บนเวทีวิกตอเรียซีเคร็ต

สะใภ้ใหม่เจ้าพ่อกาสิโน นางแบบคนดังที่ล้มป้าบ บนเวทีวิกตอเรียซีเคร็ต

สะใภ้ใหม่เจ้าพ่อกาสิโนเซาท์ไชนา มอร์นิง โพสต์ รายงานเปิดตัวสะใภ้คนล่าสุดของ สแตนลีย์ โฮ หรือ เหอ หงเซิน มหาเศรษฐีเจ้าของฉายาเจ้าพ่อกาสิโนแห่งมาเก๊า วัย 97 ปี เป็นนางแบบวิกตอเรียซีเคร็ตคนดัง หมิง สี หรือ สี เมิ่งเหยา วัย 30 ปี แต่งเข้าตระกูลโฮ กับ มาริโอ โฮ วัย 24 ปี ลูกชายคนสุดท้องของสแตนลีย์ โฮ คู่รักคู่นี้เพิ่งโพสต์ภาพและข้อความในฐานะคู่สมรส แซวกันว่า ต่างฝ่ายต่างเลือกคู่ครองด้วยรสนิยมที่ดี

แองเจลา แม่ของมาริโอ โฮ ยืนยันข่าวการจดทะเบียนสมรสครั้งนี้ พร้อมเผยว่า พิธีฉลองสมรสอย่างเป็นทางการของลูกชายและลูกสะใภ้จะจัดขึ้นปีหน้า

หมิง สี เป็นนางแบบสาวที่โด่งดังไปทั่วโลกจากเหตุการณ์เดินล้มลงไปกองกับพื้นเวทีแคตวอล์ก แต่ยังคงโปรยยิ้ม ระหว่างเดินแบบให้ชุดชั้นใน วิกตอเรีย ซีเคร็ต เมื่อปี 2560  ปีนั้นเองที่นางแบบสาวเริ่มคบหากับทายาทตระกูลโฮ เมื่อพี่สาวของฝ่ายชาย ชื่อ ซาบรีนาแนะนำให้รู้จักกัน หลังจากทั้งสองไปออกรายการหาคู่ Mr Left Mr Right ทางโทรทัศน์

หมิง สี หมั้นกับ มาริโอ โฮ คุณชายน้อยแห่งตระกูลโฮ เมื่อสองเดือนก่อน โดยมีภาพและคลิปเผยแพร่ทางไอจีเป็นนาทีฝ่ายชายคุกเข่าขอแต่งงานเมื่อวันที่ 13 พ.ค. ท่ามกลางฉากอลังการโรแมนติก ที่ลาเวนิว มอลล์ นครเซี่ยงไฮ้ ตกแต่งดอกกุหลาบสีชมพู 99,999 ดอก และมีสักขีพยานเป็นเพื่อนฝูง คนในครอบครัวและคนรู้จัก 1,000 คน หนุ่มมาริโอถือกล่องใส่แหวนเป็นหลุยส์วิตตองมีข้อความเขียนขอแต่งงานคนรัก

 

View this post on Instagram

 

I said YES!!!!!!Of course I did!!!!!!!!!! ❤️ @momomarioho

A post shared by Ming Xi (@mingxi11) on

“ทุกช่วงจังหวะเวลาที่เราอยู่ด้วยกันทำให้ผมอบอุ่นปลอดภัย การใช้ชีวิตแต่ละวันด้วยกันเป็นความสุขสดชื่นในชีวิตผม ผมปลาบปลื้มจริงๆ และหวังว่ารักนี้จะอยู่เป็นนิรันดร์”  มาริโอ โฮกล่าว

มาริโอ โฮ โพสต์ภาพทางไอจีของตนเองที่มีผู้ติดตามมากกว่า 195,000 ราย เขียนบรรยายว่า “ชีวิตเหมือนเทพนิยาย ไม่อยากจะเชื่อว่าได้แต่งงานกับผู้หญิงที่บอกไว้ตั้งแต่ตอนเด็กกว่านี้ว่าจะแต่งงานด้วย ผมยังไม่อยากจะเชื่อ” ส่วนหมิง สี มาโพสต์ต่อในข้อความนี้ว่า “ฉันตอบว่าได้!!! แน่นอนต้องได้สิ !!!!!!!!!!”

หลังการหมั้นครั้งนั้น มีข่าวลือซุบซิบว่า หมิง สีท้องแล้ว จึงบีบให้ฝ่ายชายต้องรีบขอแต่งงาน แต่มาริโอ ปฏิเสธข่าวนี้พร้อมตอบโต้ว่า ใครก็ตามที่พิสูจน์ได้ว่า ข่าวลือนี้จริง จะได้เงิน 100 ดอลลาร์ฮ่องกง หรือเกือบ 400 ล้านบาท

สะใภ้ใหม่เจ้าพ่อกาสิโน

หมิง สี เกิดที่เซี่ยงไฮ้ เริ่มกรุยทางเข้าวงการยางแบบ ตั้งแต่ไปออกรายการทีวีแสดงความสามารถของผู้หญิง  Go! Oriental Angel เมื่อมี 2552 ที่ผู้เข้าประกวดต้องร้องเพลงเป็น เล่นดนตรีเป็น หมิง  สี คว้าอันดับสามในการประกวดครั้งนั้น

ต่อมาหลังจากเรียนจบมหาวิทยาลัยตงหัว ด้านออกแบบแฟชั่นแล้ว ก็เป็นตัวแทนจีนไปประกวดเวทีนางแบบระดับโลก จัดโดยบริษัท อีลิท โมเดล ของสหรัฐอเมริกา ก่อนได้รับงานเดินแบบของแบรนด์หรู เช่น จีวองชี ดิออร์ และวิเวียน เวสต์วูด ขึ้นแท่นเป็นนางแบบชั้นแนวหน้าของจีน

ปี 2560 ขยายรับงานการแสดงในภาพยนตร์คอมเมดี เรื่อง  Enter The Warriors’ Gate  และยังร่วมแสดงหนังอีก 4 เรื่องจากนั้น

แต่ที่สร้างชื่อมากที่สุด คือการเดินแบบให้วิกตอเรีย ซีเคร็ต ตั้งแต่ปี 2556-2561 โดยเฉพาะปี 2560 ที่ล้มป้าบลงไปกองกับพื้น ทำให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ครั้งนั้นสีเขียนขอโทษแฟนๆ และว่า เป็นเรื่องหนักหนาสาหัสที่สุดเรื่องหนึ่งในอาชีพการงาน

สำหรับฝ่ายชาย มาริโอ โฮ เป็นลูกชายคนสุดท้องของสแตนลีย์ โฮ ประมาณคนที่ 16-17 คุณแม่เป็นภรรยาคนที่ 4 ของมหาเศรษฐีคนดัง

หนุ่มมาริโอแม้จะมีภาพเผยแพร่บ่อยครั้งในไอจี Rich Kids เด็กที่เกิดมาบนกองเงินกองทองของฮ่องกง แต่ก็เอาดีด้านเรียนหนังสือ เป็นผู้แข่งขันความสามารถทางคณิตศาสตร์หลายเวทีทั้งในภูมิภาคและระดับโลก จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเอ็มไอที สหรัฐอเมริกา ภายในเพียงเวลา 3 ปี

ปัจจุบัน หนุ่มมาริโอเป็นซีอีโอและผู้ก่อตั้งกิจการสตาร์ตอัพ เทียนไซ – Tiancai ด้านการจัดการซอฟต์แวร์ การพัฒนาซอฟต์แวร์ บริการบล็อกเชน และเอไอ

+++

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

บทความก่อนหน้านี้“เทือก” ภูมิใจได้เกิดเป็นมนุษย์ ไร้ปัญหา “หม่อมเต่า นั่งเก้าอี้ใดก็ได้ ยันทำเพื่อชาติ-ประชาชน 
บทความถัดไปตีนแมวพิลึก! งัดบ้านนายแบงก์ แต่กลับเอาทรัพย์สินไปวางบนรั้ว ไม่ขนไปด้วย