รวบหนุ่มโพสต์เฟซบุ๊ก “ขายเมีย” บริการทรีซัม โอดจำใจทำ-หาเงินเลี้ยงครอบครัว

รวบหนุ่มโพสต์เฟซบุ๊ก

รวบหนุ่มโพสต์เฟซบุ๊ก “ขายเมีย” บริการทรีซัม โอดจำใจทำ-หาเงินเลี้ยงครอบครัว

รวบหนุ่มโพสต์เฟซบุ๊ก – วันที่ 9 ก.ค. ซีนาร์ฮาเรียน รายงานเหตุสุดประหลาดใน อินโดนีเซีย หลังจาก นายเอ็ม. อะมิน ซานโตโซ หนุ่มวัย 29 ปี จากเมืองสุราบายา จังหวัดชวาตะวันออก โพสต์ผ่านเพจเฟซบุ๊กส่วนตัวเพื่อประกาศขายภรรยาที่แต่งงานอยู่กินกันมานานถึง 12 ปี สำหรับให้บริการมี เพศสัมพันธ์แบบสามคน หรือ ทรีซัม

 ก่อนที่ชาวเน็ตจะแห่วิพากษ์วิจารณ์ และนำไปสู่การตรวจสอบ รวมทั้งจับกุมชายคนดังกล่าวไปสอบปากคำเตรียมดำเนินคดีฐานพยายามค้าประเวณี

รวบหนุ่มโพสต์เฟซบุ๊ก
M. Amin Santoso (age 29) claimed that he had to do it because of his family’s financial problems. He has been married to his wife for 12 years. /sinarharian/

สำนักงานตำรวจเมืองสุราบายาเปิดเผยว่า นายซานโตโซโพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กเมื่อวันที่ 8 ก.ค.ที่ผ่านมา มีข้อความบางส่วนระบุว่ายินดีให้ภรรยาร่วมวงทรีซัมกับผู้ที่ต้องการเพื่อแลกกับเงินประทังชีวิต

โดยยนายซานโตโซให้การหลังถูกจับว่ามีอาชีพเป็นผู้ใช้แรงงาน แบก หาม และยกของหนัก ได้เงินราว 50,000 รูเปียห์ต่อวัน (ราว 110 บาท) ปกติจะได้เงินช่วยเหลือด้วย แต่ไม่นานมานี้กลับไม่มีเงินส่วนนั้น หนำซ้ำยังมีภรรยาและลูกอีก 2 คนที่ต้องดูแล เลยตัดสินใจกับภรรยาว่าจะโพสต์ขายบริการดังกล่าว

รวบหนุ่มโพสต์เฟซบุ๊ก
File Photo: Reported that an Indonesian man put up a Facebook post in which he said his wife was on sale for threesome services. /sinarharian/

 และว่ารู้สึกตื่นเต้นตอนที่ได้รับข้อความติดต่อว่าจะซื้อบริการในราคาสูงถึง 2 ล้านรูเปียห์ (ราว 4,300 บาท) แต่กลับต้องลงเอยด้วยการถูกดำเนินคดี ขณะที่ภรรยาของนายซานโตโซถูกนำตัวไปสอบปากคำเช่นกัน แต่ได้รับการปล่อยตัวแล้ว

บทความก่อนหน้านี้แครี แลม ระบุ ร่าง กม. ส่งผู้ร้ายข้ามแดนของฮ่องกง ‘ตายแล้ว’
บทความถัดไปเกษตรโชว์มะพร้าวพันธุ์ใหม่ “ชุมพร 1 – ชุมพร 2” หลังวิจัยกว่า 30 ปีจนสำเร็จเป็นรายแรกของโลก