อาตี๋น้อย 2 ขวบ สุดทรมาน แขนติดบันไดเลื่อนห้างในจีน (คลิป)

อาตี๋น้อย 2 ขวบ

อาตี๋น้อย 2 ขวบ สุดทรมาน แขนติดบันไดเลื่อนห้างในจีน (คลิป)

อาตี๋น้อย 2 ขวบ – วันที่ 9 ก.ค. มิร์เรอร์ รายงานอุบัติเหตุจากบันไดเลื่อนในจีนอีกครั้ง ล่าสุดเกิดขึ้นกับเด็กขายวัย 2 ขวบ ซึ่งแขนเข้าไปติดบันไดเลื่อนของห้างสรรพสินค้า ที่เมืองหยวนเจียง มณฑลหูหนาน ทางใต้ของจีน เมื่อ 5 ก.ค.

กล้องวงจรปิดเผยเด็กน้อยนอนหงาย ส่งเสียงร้องด้วยความเจ็บปวด เนื่องจากแขนข้างขวาถูกดูดเข้าไปติดช่องว่างระหว่างขั้นบันไดเลื่อนซึ่งกำลังเลื่อนลง ขณะที่แม่ก้มลงไปเพื่อพยายามดึงลูกชายขึ้นมาแต่ไม่สำเร็จ และบันไดเลื่อนเริ่มเลื่อนเด็กลงไปเกือบสุดขอบบันได โชคดีที่รปภ.เห็นเหตุการณ์ รีบเข้ามากดปุ่มหยุดบันไดเลื่อนทันที

แต่แขนข้างขวายังติดช่องว่างระหว่างขั้นบันไดเลื่อนนานกว่า 45 นาที กระทั่งพนักงานบรรเทาสาธารณภัยรุดมาที่เกิดเหตุเพื่อช่วยนำแขนของเด็กออกมาโดยไม่ให้บาดเจ็บเพิ่มเติมอีก ส่วนแม่ของเด็กนั่งยองเกาะราวบันไดและมองลูกอย่างร่ำไห้

นายหลิว เฉิง พนักงานบรรเทาสาธารณภัย กล่าวว่า ตอนมาถึงที่เกิดเหตุ ครอบครัวของเด็กรู้สึกหวาดกลัวเกินกว่าจะเล่าข้อมูลที่เป็นประโยชน์ถึงอุบัติเหตุว่าเกิดขึ้นได้อย่างไร

“เด็กเองร้องไห้ไม่หยุด ทั้งแขนถูกดูดเข้าไปติดในบันไดเลื่อน ทีมงานจึงใช้อุปกรณ์ไฮโดรลิกเพื่อแยกขั้นบันไดเลื่อนออกจากกัน ผมปลอบเด็กและบอกอย่าร้องไห้ เด็กน้อยก็เข้มแข็ง ผมเชื่อว่า เด็กอดทนต่อความเจ็บปวดอย่างเต็มที่ที่สุดแล้วครับ”

เด็กชายถูกนำขึ้นรถฉุกเฉินส่งโรงพยาบาล แต่ไม่มีรายงานสภาพแขนของเด็ก แต่สื่อท้องถิ่นคาดว่าไม่น่าจะถึงขั้นกระดูกหักหรือบาดเจ็บร้ายแรงที่เสี่ยงถึงชีวิต

บทความก่อนหน้านี้Victoria လေးတို့ မူကြိုကျောင်းရှေ့က စီစီတီဗီပုံရိပ်များ
บทความถัดไปงดเหล้าเข้าพรรษา แล้วกลางคืนจะทำอะไร ตรงนี้มีคำตอบ