คุณรั้วช่วย! ออสซี่ผงะเจอจระเข้ยักษ์ ติดรั้วนอนท้องอิ่มอยู่ข้างๆ

คุณรั้วช่วย! ออสซี่ผงะเจอจระเข้ยักษ์

คุณรั้วช่วย! ออสซี่ผงะเจอจระเข้ยักษ์ ติดรั้วนอนท้องอิ่มอยู่ข้างๆ

คุณรั้วช่วย! ออสซี่ผงะเจอจระเข้ยักษ์ – วันที่ 5 ส.ค. เดลี่เมล์รายงานเหตุช็อกของชายชาวออสเตรเลียขณะทำสวนอยู่ที่ข้างแม่น้ำแอดิเลด เมืองแอดิเลด แคว้นนอร์เทิร์น แทริทอรี หันหลังไปพบกับจระเข้น้ำเค็มยาว 5 เมตร อยู่ด้านหลังตัวเองแต่ติดรั้วลวดหนาม และอยู่ในสภาพอิ่มท้อง

รายงานระบุว่า จระเข้น้ำเค็มตัวดังกล่าวถือว่ามีขนาดใหญ่มาก และปากของมันอยู่ในสภาพเกรอะกรังไปด้วยเลือดของลูกวัวที่มันเพิ่งกินเข้าไป โดยผู้เชี่ยวชาญระบุว่า ชายคนดังกล่าวเคราะห์ดีมากที่มันท้องอิ่มอยู่และมีรั้วลวดหนามกั้น มิฉะนั้นอาจเกิดโศกนาฏกรรมที่เลวร้ายขึ้น

นายเกรแฮม เว็บบ์ ผู้เชี่ยวชาญจระเข้ กล่าวว่า การที่มีจระเข้น้ำเค็มป้วนเปี้ยนอยู่บนบกในช่วงหน้าแล้งนั้นเป็นสิ่งที่ผิดปกติอย่างมากในย่านท็อป เอนด์ คาดว่าอยู่ระหว่างอพยพย้ายถิ่นจากแหล่งน้ำที่แห้งขอดไปยังแม่น้ำอื่น ส่วนลูกวัวที่ตกเป็นเหยื่อของมัน คาดว่า ถูกจระเข้ฉีกเป็นชิ้นๆ ก่อนเขมือบเข้าไป

ทั้งนี้ เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นหลังการค้นพบซากของจระเข้น้ำเค็มขนาดใหญ่ถึง 4.7 เมตร ตั้งชื่อว่า เอ็มเจ โดยนายจอห์น ลีเวอร์ เจ้าของกิจการฟาร์มจระเข้ ที่เมืองร็อกแฮมพ์ตัน รัฐควีนส์แลนด์ เมื่อเดือนมิ.ย. ที่ผ่านมา โดยผลการผ่าพิสูจน์พบโลหะปริศนาในท้องของมัน

ต่อมานายลีเวอร์ได้รับแจ้งว่าโลหะที่พบดังกล่าวใช้สำหรับดามร่างกายในผู้ป่วยที่เข้ารับการผ่าตัด ส่งผลให้บรรดาญาติของบุคคลที่สูญหายซึ่งมีประวัติผ่าตัด พยายามแห่ติดต่อมายังนายลีเวอร์ ล่าสุด ยังอยู่ระหว่างการค้นหาว่าป้ายชื่อดังกล่าวผลิตขึ้นในปีใด เพื่อเชื่อมโยงไปสู่บุคคลสูญหาย (ซึ่งอาจถูกกินเข้าไป)

บทความก่อนหน้านี้ชวน เผย จงใจให้ฉากหลังบังลังก์สภาใหม่ เป็นสไตล์ปูนเปลือย ชี้สวยแบบธรรมชาติ   
บทความถัดไปตีนผี ชนแหลก 3 คันรวด เก๋งย้อนศรประสานงาสนั่นไฟลุกท่วม ดับ 19 ศพ